Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:20 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 24/11/2013 13:48 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đang... cạn tiền?

Ngồi hàng giờ trên “ghế nóng” với vai trò nhà đầu tư nhưng Lý Nhã Kỳ không chịu một lần rút hầu bao. Điều này khiến nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm Minh Hạnh ngầm nghi vấn, phải chăng người đẹp đã cạn tiền?

   

Có lẽ, chưa bao giờ, show truyền hình thực tế Ngôi sao thiết kế Việt Nam lại trầm buồn như tối qua, khi mà những bộ sưu tập dù được ban giám khảo đáng giá cao nhưng lại không hợp ý, vừa ý ba nhà đầu tư.

 ly nha ky dang... can tien? hinh anh 1
Lý Nhã Kỳ trong show tối qua.

Đây cũng là lần đầu tiên trong chương trình, có một nhà đầu tư ngồi từ đầu tới cuối show diễn chỉ để nhấn nút… “Không mua”. Và nhân vật đó chính là người đẹp ồn ào Lý Nhã Kỳ.

Nhằm giúp các thí sinh bán được bộ sưu tập, NTK Minh Hạnh đã không ít lần “kích” nhà đầu tư: “Tôi đã quan sát thái độ của nhà đầu tư từ đầu chương trình tới giờ và tôi thấy nhà đầu tư có vẻ buồn hơn so với tuần trước. Tôi cần những phát pháo mạnh mẽ hơn để thể hiện quyền lực của nhà đầu tư”.

Thậm chí, có lúc bà Minh Hạnh còn ý tứ đặt nghi vấn: Hay là nhà đầu tư đã cạn tiền vì quá tay trong tập trước? Nhà đầu tư có vấn đề gì về sức khỏe hay không?

Trước câu hỏi “xoáy” của giám khảo, Lý Nhã Kỳ chỉ cười nhẹ và cho biết, thực sự cô cũng đang bị sốt. Tuy nhiên, MC Nguyên Khang cho rằng, dù có đôi chút hạn chế về sức khỏe nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới… ngón tay bấm nút của Lý Nhã Kỳ.

Ngồi cùng hàng ghế giám khảo, NTK Francine Pairon cũng thẳng thắn đặt câu hỏi: Tôi không hiểu lý do vì sao các nhà đầu tư lại không mua những bộ sưu tập này?

Trước rất nhiều tác động: sự “kích bác” của giám khảo, sự “xúi giục” của MC và sự thuyết phục của thí sinh, Lý Nhã Kỳ - bà chủ của thương hiệu thời trang Lynk vẫn lạnh lùng từ chối.

Như vậy, sau khoảng một giờ đồng hồ ngồi trên ghế nóng, Lý Nhã Kỳ đã không bỏ ra xu nào để mua các bộ sưu tập. Đây là lần đầu tiên, nhà đầu tư thì có ba, nhưng cuộc đua đấu giá chỉ dành cho hai người.

Khép lại liveshow 6, Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã tìm ra Top 6 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Ngô Khánh Vân, Nguyễn Đức Duy, Hà Duy, Phạm Hữu Sang, Tăng Thành Công và Quảng Trọng Quang Nhật.

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....