Thứ Hai, ngày 22/10/2018 12:47 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ khẳng định không có clip sex

author Thứ Tư, ngày 16/06/2010 10:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều lần trả lời vòng vo trên báo chí về "nghi án clip sex" với diễn viên phim "Chạy án" - Việt Anh, lần này Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn nói, không có clip sex nào cả.

   

Suốt một năm qua, nghi án “clip sex” của Lý Nhã Kỳ và diễn viên phim “Chạy án” Việt Anh tại trường quay là một ngôi biệt thự vẫn râm ran trong dư luận.

Khi câu chuyện “không có bằng chứng” này chưa lắng xuống thì việc diễn viên Việt Anh xuất hiện trong buổi lễ ra mắt Quỹ từ thiện ShinHoke tại Việt Nam do Lý Nhã Kỳ làm chủ tịch lại một lần nữa “dấy” lên tin đồn về thực hư mối quan hệ giữa Lý Nhã Kỳ và Việt Anh…

Tại sao mỗi lần xuất hiện trên báo chí, Kỳ cứ trả lời vòng vo mà không khẳng định một cách rõ ràng về clip sex đó?

Dư luận đã đồn thổi về clip sex đó từ tháng 3/2009. Bây giờ đã là tháng 6/2010 nhưng tin đồn ngày một nhiều còn clip sex thì các bạn có thấy không? Kỳ xin trả lời là: Không. Như vậy không có clip sex nào cả. Còn ai đó dựng chuyện, nếu Kỳ biết đích danh, chắc chắn Kỳ sẽ phải nhờ đến pháp luật can thiệp và bảo vệ.

Nhưng đã là người của công chúng, đứng trước tin đồn “động trời” như vậy, chẳng lẽ Kỳ cứ dửng dưng như chuyện đó không phải của mình?

Khi bước vào con đường giải trí thì bất kỳ câu chuyện nào cũng có thể xảy ra. Nếu clip sex đó là có thật, Kỳ sẽ chịu trách nhiệm trước công chúng. Không ai dám đứng ra nói với mọi người rằng họ có clip sex đó, vậy tại sao Kỳ phải bận tâm với những tin đồn?

Câu chuyện “tan vỡ” của gia đình diễn viên Việt Anh được người trong giới chia sẻ là “có thật”, và việc Việt Anh xuất hiện như một “người hùng” khi sẵn sàng bỏ tiền ra mua đấu giá ủng hộ Kỳ tại buổi ra mắt Quỹ từ thiện Shin Hok Việt Nam cũng là có thật. Kỳ giải thích sao về điều này?

Ngày hôm đó Kỳ bán đấu giá tới 7 món đồ. Trong đó 7 người đã đấu giá thành công. Chương trình hôm đó thu hút 200 vị khách mời, 60% vị khách đến tham dự là nam giới. (Cười) Như vậy họ đều là người hùng! Vì họ đã ủng hộ Quỹ từ thiện Shin Hok và đem niềm vui, tương lai tươi sáng đến cho trẻ em nghèo.

Còn việc Việt Anh đã ly hôn hay chưa, đó là chuyện riêng của anh ấy. Kỳ tôn trọng cuộc sống riêng của mọi người chứ không riêng gì Việt Anh đâu.

Đang ở trên đỉnh cao của danh vọng, Lý Nhã Kỳ có thấy rằng những tin đồn ấy ít nhiều ảnh hưởng đến thanh danh, sự nghiệp mà chị đã nhọc công xây dựng?

Hiện giờ Kỳ không thấy ảnh hưởng gì cả, vì những gì đã là tin đồn mà không có “bằng chứng” thì mãi chỉ là tin đồn. Kỳ còn nhiều dự định từ thiện cho các trẻ em nghèo, công việc ấy khiến tôi có thể gác lại những tin đồn để chuyên tâm cho công việc.

Cảm ơn Lý Nhã Kỳ về cuộc trò chuyện này!

Theo 2Sao

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Nữ diễn viên khiến fan ngỡ ngàng khi cho biết sắp sinh baby.