Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 20:31 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 22/06/2017 12:45 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ lọt vào đề cử "Người phụ nữ của năm 2017"

Lý Nhã Kỹ bất ngờ lọt vào danh sách đề cử "Người phụ nữ của năm 2017" nhờ vào những thành công liên tiếp trong thời gian gần đây.

   

Với những cống hiến không mệt mỏi trong thời gian qua, cũng như gây được ấn tượng lớn tại LHP Cannes lần thứ 70 mới đây, Lý Nhã Kỳ đã được ban tổ chức giải thưởng Elle Style Awards 2017 đề cử hạng mục quan trọng 'Người phụ nữ của năm'. Mục này dành cho những nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua. Ngoài Lý Nhã Kỳ, hai cái tên cùng cạnh tranh giải là ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân.

 ly nha ky lot vao de cu "nguoi phu nu cua nam 2017" hinh anh 1

 ly nha ky lot vao de cu "nguoi phu nu cua nam 2017" hinh anh 2

Nói về việc nhận đề cử, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Tôi rất vui khi được ban tổ chức và công chúng nhìn nhận những cống hiến của mình trong thời gian qua. Là một người con lớn lên trên mảnh đất quê hương, tôi đã luôn nỗ lực làm làm việc để có thể góp một phần sức đưa Việt Nam được biết đến nhiều hơn với thế giới. Điều tôi luôn hi vọng là ngày càng nhiều người chung tay vào làm từ thiện để giúp thêm nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Đó cũng là một trong những mục tiêu mà quỹ từ thiện của LYNK theo đuổi thời gian qua".

Lý Nhã Kỳ là Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam. Cô còn là nữ doanh nhân thành đạt, diễn viên điện ảnh và nhà hoạt động từ thiện xã hội. Lynk Group của Lý Nhã Kỳ xây dựng nên Quỹ Hỗ trợ Phát triển Y tế Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) với hy vọng góp phần vào công tác phát triển giáo dục, y tế và cộng đồng.

 ly nha ky lot vao de cu "nguoi phu nu cua nam 2017" hinh anh 3

Từ khi rút lui khỏi nghề diễn, Lý Nhã Kỳ ngày càng thành công rực rỡ với vai trò doanh nhân.

 ly nha ky lot vao de cu "nguoi phu nu cua nam 2017" hinh anh 4

 ly nha ky lot vao de cu "nguoi phu nu cua nam 2017" hinh anh 5

Cô làm rạng danh Việt Nam trong những lần tham dự liên hoan phim Cannes và khả năng ngoại giao cùng các ngôi sao hàng đầu thế giới.

 ly nha ky lot vao de cu "nguoi phu nu cua nam 2017" hinh anh 6

 ly nha ky lot vao de cu "nguoi phu nu cua nam 2017" hinh anh 7

Nữ doanh nhân ngày càng xinh đẹp đẳng cấp và vươn tầm quốc tế.

Theo PV (Phununews)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...