Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:31 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/11/2013 17:43 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ trần tình vụ "cạn tiền"

Người đẹp cho biết, không phải vì cô cạn tiền, hay quá khó tính trong việc rút hầu bao để mua các bộ sưu tập của các thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam mà do không thấy được sự đột phá về thiết kế.

   
Trong liveshow 6 cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam, lần đầu tiên trong chương trình có một nhà đầu tư ngồi từ đầu tới cuối show diễn chỉ để nhấn nút… “Không mua”. Và nhân vật đó chính là người đẹp ồn ào Lý Nhã Kỳ. Dù khôn ít lần MC Nguyên Khang ra sức "xúi giục", giám khảo liên tục “kích bác” và sự thuyết phục của thí sinh nhưng Lý Nhã Kỳ - bà chủ của thương hiệu thời trang Lynk vẫn lạnh lùng từ chối.
 ly nha ky tran tinh vu "can tien" hinh anh 1Lý Nhã Kỳ trong vai trò nhà đầu tư thương hiệu thời trang Lynk

Điều này khiến nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm Minh Hạnh ngầm nghi vấn, phải chăng người đẹp đã cạn tiền?

Trần tình về điều này, diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho rằng, cô sẽ vẫn tiếp tục "khó tính" nếu như các nhà thiết kế không có sự đột phá về thiết kế.

Cô chia sẻ: “Trong tuần trước, thực sự tôi cũng chưa cảm thấy chưa hài lòng nhưng tôi vẫn mua là để ủng hộ và khuyến khích tinh thần làm việc và sáng tạo của các Nhà thiết kế trẻ. Trong tuần này với chủ đề Cảm hứng từ hương thơm yêu cầu sự tinh tế và khéo léo trong việc xử lý chất liệu cũng như những mẫu thiết kế tinh tế và độc đáo thì tôi vẫn chưa thấy được điều đó qua những bộ sưu tập của các thí sinh.

Cuộc thi đã đi được hơn một nữa chặng đường và tôi mong các Nhà thiết kể có thể làm hơn thế nữa, tôi đang chờ sự bứt phá hoàn toàn mới từ các bạn. Tôi nghĩ sự khó tính của tôi sẽ giúp các bạn thí sinh cố gắng hơn nữa để tạo ra những sản phẩm ấn tượng hơn, độc đáo hơn nữa”.

Người đẹp nhấn mạnh: "Chúng tôi là nhà đầu tư, tức có thể hiểu chúng tôi là những khách hàng mang lại cho các nhà thiết kế lợi nhuận, nếu các nhà thiết kế xác định sẽ phát triển công việc này lâu dài thì họ cũng cần xác định gặp những nhà đầu tư khó tính như tôi. Ngành nào cũng có những cạnh tranh khốc liệt, lĩnh vực thời trang mỗi ngày một khốc liệt hơn, sự khó tính sẽ giúp các bạn khắc nghiệt với bản thân mình, không ngừng đổi mới hơn nữa".
Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...