Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:39 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên website LHP Cannes

authorKiều Thuận Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 15:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lý Nhã Kỳ xuất hiện với tư cách nhà bảo trợ cho cho các tài năng điện ảnh mới tại Cannes.

   

Mới đây, Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên website của LHP Cannes với tư cách là nhà bảo cá nhân cho tổ chức Cinéfondation. Đây là tổ chức quan trọng của LHP Cannes, cái nôi sinh ra những tài năng điện ảnh mới.

 ly nha ky xuat hien tren website lhp cannes hinh anh 1

Diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Cinéfondation đồng thời cũng là một trong những hạng mục giải thưởng chính của LHP Cannes, dành cho các tài năng điện ảnh mới.

Tổ chức Cinefondation được thành lập bởi ông Pierre Viot và Gilles Jacob, cả 2 đều là cựu chủ tịch  của LHP Cannes. Ông Viot là vị chủ tịch đầu tiên của tổ chức Cinefondation, sau đó ông Jacob đảm nhiệm đến thời điểm này.

Cinéfondation được thành lập vào năm 1998 từ tâm huyết của những người lãnh đạo LHP Cannes, với khát vọng liên tục tìm kiếm những tài năng, bồi dưỡng và góp phần đào tạo nên những tên tuổi cho nền điện ảnh thế giới.

 ly nha ky xuat hien tren website lhp cannes hinh anh 2

Tên của Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên website của LHP Cannes.

Mỗi năm, Cinéfondation tuyển chọn 15-20 phim ngắn và dài trung bình (không quá 1 giờ đồng hồ) trong số hàng ngàn bộ phim từ các trường điện ảnh trên khắp thế giới để tham gia tranh giải chính thức. Giải thưởng được trao cho 3 người giỏi nhất tại một buổi lễ chính thức của LHP Cannes.  

Từng có dịp gặp gỡ, trò chuyện tại LHP Cannes 2015, đồng thời theo dõi hình ảnh toả sáng của Lý Nhã Kỳ trong các kỳ LHP Cannes mà cô tham dự, nguyên chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch tổ chức Cinefondation, ông Gilles Jacob, đã có những ấn tượng đặc biệt với Lý Nhã Kỳ.  

 ly nha ky xuat hien tren website lhp cannes hinh anh 3

Lý Nhã Kỳ là một trong những tên tuổi Việt Nam được chú ý trong giới thời trang, phim ảnh tại Pháp.

Đồng thời, sự xuất hiện trang trọng của Lý Nhã Kỳ tại các sự kiện hàng đầu về thời trang, điện ảnh tại Pháp cũng như các nước khác trên thế giới, cùng mối quan hệ mật thiết với các tỉ phú, những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn, các sao hạng A… đã góp phần giúp tên Lý Nhã Kỳ ngày càng có trọng lượng với giới doanh nhân cũng như lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật thế giới.

Đây cũng chính là uy tín đảm bảo cho việc Lý Nhã Kỳ chính thức được chọn lựa là một cá nhân bảo trợ cho những tài năng mới của điện ảnh thế giới của LHP Cannes.

Với Lý Nhã Kỳ, cô chọn bảo trợ cho tổ chức Cinefondation bởi những lý tưởng riêng. Lý Nhã Kỳ cho rằng, những tài năng điện ảnh mới chính là bộ mặt của nền điện ảnh trong tương lai. Họ luôn cần sự động viên, quan tâm đúng mức, kịp thời để được nuôi dưỡng tài năng ngày một lớn lên, sớm trở thành những tài năng lớn.

Tâm huyết này của Lý Nhã Kỳ cũng là mục đích và niềm tự hào của ngài chủ tịch Jacob khi xây dựng tổ chức và giải thưởng. Lý Nhã Kỳ cũng hy vọng, với việc bảo trợ của cô cho Cinefondation của LHP Cannes sẽ tạo thêm niềm tin, hy vọng cho những nhà làm phim của Việt Nam trong hành trình bước ra thế giới. 

Tháng 5 tới, Lý Nhã Kỳ sẽ lên đường tham dự các hoạt động chính của LHP Cannes.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....