Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:32 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 16:24 PM (GMT+7)

Mặc chuyện Táo quân, Chí Trung nhí nhảnh trong vai Bao Chảnh

NSƯT Chí Trung trông rất nhí nhảnh khi vào vai ông quan Bao Chảnh béo ú, thích thể hiện uy quyền nhưng dễ bị kích động của tiểu phẩm hài “Bao Chảnh Vua gỡ án”

   

Như đến hẹn lại lên, Tứ Vân Media tiếp tục cho ra mắt tiểu phẩm hài đặc biệt chào xuân Giáp Ngọ với tựa đề "Bao Chảnh Vua gỡ án",đây là một tiểu phẩm hài theo thể loại dân gian của 2 đạo diễn Trần Anh Tuấn - Lê Ngọc Trọng, và sự góp mặt của những danh hài nổi tiếng phía Bắc như: Chí Trung trong vai ông quan Bao Chảnh béo ú, thích thể hiện uy quyền nhưng dễ bị kích động;

NSƯT Chí Trung cùng diễn viên hài Chiến Thắng và các diễn viên khác trong "
NSƯT Chí Trung cùng diễn viên hài Chiến Thắng và các diễn viên khác trong "Bao Chảnh Vua gỡ án"

Chiến Thắng thủ vai Triển Chiếu "đẹp trai vô đối" thích ra oai, hấp tấp, và có năng khiếu hát hay đến nỗi tiếng hát từng làm "con ong chúa cũng phải bay khỏi tổ". Vân Dung thủ vai thị Hợi, một người đàn bà liễu yếu đào tơ nhưng đã 3 năm liền vô địch giải đấu vật "nam nữ lẫn lộn" toàn quốc.

"Bao Chảnh Vua gỡ án" là câu chuyện đơn giản nói về một sự hiểu nhầm của nhân vật Thị Hợi, bị dính vào nghi án hại chồng, báo hại Bao Chảnh và Triển Chiếu phải huy động quân binh, vắt óc nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để dụ Thị Hợi "quy hàng"…Theo nhà sản xuất để có những pha gây cười tự nhiên cũng như để có những cảnh quay đẹp, cổ kính nhưng không kém phần mơ mộng trữ tình. Các diễn viên đã phải nỗ lực quay từ 5h sáng đến 2h đêm dù thời tiết giá rét. Diễn viên Vân Dung đã phải tập một vài thế võ, còn Chí Trung phải giả vờ ngủ vẹo cả cổ trong một cảnh phim và phải dùng binh khí thi đấu với chiêu sử dụng nồi của Thị Hợi.


Tiểu phẩm"Bao Chảnh Vua gỡ án" sẽđược phát hành tháng 01.2014.


Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của NSƯT Chí Trung, Vân Dung, Chiến Thắng trong những cảnh quay “Bao Chảnh Vua gỡ án”.

 mac chuyen tao quan, chi trung nhi nhanh trong vai bao chanh hinh anh 1
Diễn viên hài Vân Dung đang luyện tập các thế võ
Diễn viên hài Vân Dung đang luyện tập các thế võ

Theo Thanh Hà (Thanh Hà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...