Thứ Năm, ngày 24/01/2019 15:54 PM (GMT+7)

Mặc sexy, tán tỉnh trai nhưng quyết giữ trinh tiết

author Thứ Sáu, ngày 26/10/2012 07:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khác với tư tưởng truyền thống trong chuyện tình dục, Vương Quân Hinh lại khá thoáng trong ăn mặc. Trả lời câu hỏi về trang phục, Quân Hinh nói: "Tôi dùng miếng dán ngực và mặc nội y nên không ngại hở hang".

   

Trong khi không ít ngôi sao tiết lộ về trải nghiệm tình dục trước hôn nhân thì các người đẹp Hong Kong (Trung Quốc) như Vương Quân Hinh, Cẩu Vân Tuệ… cho rằng "sống thử", "ăn cơm trước kẻng" là điều không chấp nhận được.

 mac sexy, tan tinh trai nhung quyet giu trinh tiet hinh anh 1
Vương Quân Hinh tại bữa tiệc hôm 19/10, với chiếc váy có phần khoét gợi cảm từ cổ chạy qua ngực, hông xuống đến đùi. Ảnh: Sina.

Hôm 19/10, Á hậu Hong Kong 2007 Vương Quân Hinh khi trả lời phỏng vấn đã nói, ở tuổi 26, cô vẫn là trinh nữ: "Tôi là tín đồ Kito giáo nên không chấp nhận quan hệ tình dục trước hôn nhân. Bạn trai tôi muốn đi quá giới hạn, tôi không đồng ý và thế là chúng tôi chia tay".

Khác với tư tưởng truyền thống trong chuyện tình dục, Vương Quân Hinh lại khá thoáng trong ăn mặc. Người đẹp xuất hiện tại bữa tiệc hôm 19/10 với bộ đầm khá khêu gợi. Trả lời câu hỏi về trang phục, Quân Hinh nói: "Tôi dùng miếng dán ngực và mặc nội y nên không ngại hở hang".

 mac sexy, tan tinh trai nhung quyet giu trinh tiet hinh anh 2
Cẩu Vân Tuệ hiện là diễn viên của Đài TVB. Năm 2008, cô đoạt danh hiệu Hoa hậu gốc Hoa ở Toronto, Canada. Năm 2009, nữ diễn viên đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc.

Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa năm 2009 Cẩu Vân Tuệ mới đây cũng bóng gió tuyên bố "còn trinh" ở tuổi 29. Gần đây, cô không ít lần bị đồn "mồi chài" nam đồng nghiệp nhưng thực tế, người đẹp chỉ có quan hệ tình cảm với La Thiên Vũ. Tài tử này thừa nhận, anh và Vân Tuệ không vượt quá giới hạn khi yêu đương: "Tôi và cô ấy đều là tín đồ Kito giáo, rất biết giữ gìn. Chúng tôi chỉ đi dạo, xem phim, ăn cơm cùng nhau".

 mac sexy, tan tinh trai nhung quyet giu trinh tiet hinh anh 3
Sầm Lệ Hương đăng quang Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 2010. Hồi giữa tháng 9, cô bị đồn chủ động tán tỉnh Tiền Gia Lạc - tài tử TVB đã có bạn gái. Ảnh: Baidu.

Chung Gia Hân, Lý Á Nam, Sầm Lệ Hương cũng được cho là những trinh nữ của làng giải trí Hong Kong. Cùng với Vương Quân Hinh, Cẩu Vân Tuệ, các người đẹp này thường xuyên gặp gỡ tại nhà riêng của nhau, cùng cầu nguyện, ăn uống.

"Người trong đạo Kito không được phép đố kỵ nhau. Nếu có thoáng chút ghen ghét với bạn, chúng tôi sẽ thừa nhận với đối phương và mong người đó tha thứ", Á hậu Vương Quân Hinh nói.

Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...