Thứ Hai, ngày 21/05/2018 03:18 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 30/01/2014 06:45 AM (GMT+7)

Maria Đinh Phương Ánh khoe dáng gợi cảm bên ngựa bất kham

Trong bộ ảnh, Maria Đinh Phương Ánh vẫn giữ nguyên nét gợi cảm vốn có của mình, như muốn thiêu đốt mọi ánh nhìn của người đối diện.

   

 maria dinh phuong anh khoe dang goi cam ben ngua bat kham hinh anh 1
 maria dinh phuong anh khoe dang goi cam ben ngua bat kham hinh anh 2 Maria Đinh Phương Ánh - giai nhân của Hà Dũng một thời luôn khéo léo khoe vẻ đẹp bốc lửa của mình.
 maria dinh phuong anh khoe dang goi cam ben ngua bat kham hinh anh 3
 maria dinh phuong anh khoe dang goi cam ben ngua bat kham hinh anh 4 Trong bộ ảnh, Maria Đinh Phương Ánh phải diễn chung với một "bạn diễn" rất lạ, đó là một chú ngựa. Ban đầu Maria Đinh Phương Ánh khá sợ và tỏ ra rất e dè, nhưng sau một lúc làm quen thì cả hai đã phối hợp rất tốt. Một người quản trang trại cho biết đây là một trong những chú ngựa đẹp nhất nhưng lại vô cùng khó tính, không phải ai cũng có thể lại gần và tiếp xúc, huống chi là chụp ảnh.
 maria dinh phuong anh khoe dang goi cam ben ngua bat kham hinh anh 5
 maria dinh phuong anh khoe dang goi cam ben ngua bat kham hinh anh 6 Trong bộ ảnh Maria Đinh Phương Ánh đã mạnh dạn khoe trọn vòng ba 'khủng' của mình nhưng không quá phô. Cô luôn tự tin mình là một trong những người đẹp có vòng ba 'chuẩn' nhất. Không chỉ vậy, Maria Đinh Phương Ánh luôn biết cách lựa chọn trang phục để tôn lên những đường nét của cơ thể. Ngoài ý tưởng về một bộ ảnh gợi cảm nhưng đầy nghệ thuật, Maria Đinh Phương Ánh còn muốn ghi dấu lại kỷ niệm với con vật mạnh mẽ, đầy nội lựa trong 12 con giáp.
 maria dinh phuong anh khoe dang goi cam ben ngua bat kham hinh anh 7
 maria dinh phuong anh khoe dang goi cam ben ngua bat kham hinh anh 8 Maria Phương Ánh được nhiều người biết đến với hình ảnh là một trong những người đẹp gợi cảm nhất với vóc dáng và gương mặt đầy khiêu khích gợi tình.
Theo Bồng Sơn (Stylist: Tường Danh, Photo: Quốc Lê, Make up: Tony Ong, Costume: Huy Trần, Hà Nhật Tiến, Phi Phạm) (Bồng Sơn (Stylist: Tường Danh, Photo: Quốc Lê, Make up: Tony Ong, Costume: Huy Trần, Hà Nhật Tiến, Phi Phạm))
Xem bình luận
Không thể đổ cho thương lái TQ trong việc tận diệt cây ươi.Đó do chính sự ích kỷ, lười biếng và tham...
Bình luận có 0 phản hồi
Tại sao người Việt Nam cứ tham lợi trước mắt mà làm tổn hại đến tài nguyên thế nhỉ.Cứ để cho bọn lái...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...
Thay vì im lặng hay tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng cân đối...