Thứ Hai, ngày 18/11/2019 16:25 PM (GMT+7)

Mariah Carey dùng giọng hát mở nắp chai hút hàng triệu lượt xem

authorAn An Thứ Hai, ngày 08/07/2019 14:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hơn 13 triệu view cho một clip chỉ vỏn vẹn vài giây của Mariah Carey trước thử thách mở nắp chai.

   

Vào ngày 7/7, nữ ca sĩ Mariah Carey chia sẻ lên trang cá nhân Twitter video thực hiện thử thách mở nắp chai. Không giống như trào lưu thông thường đá nắp chai, giọng ca Without you dùng giọng hát để mở nắp.

Clip Mariah Carey dùng giọng hát mở nắp chai

Mariah Carey thực hiện động tác lấy hơi, sau đó ngân cao và chỉ trong nháy mắt đã khiến nắp chai bật tung. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ độ xác thực của clip. Số khác tỏ ra khen ngợi giọng hát với nốt cao tuyệt đỉnh của diva. Video thu hút hơn 13 triệu lượt xem trên Twitter chỉ sau một ngày đăng tải.

 mariah carey dung giong hat mo nap chai hut hang trieu luot xem hinh anh 1

13,6 triệu view cho video dài 6 giây của Mariah Carey chỉ sau 1 ngày đăng tải

Tờ People và nhiều trang tin nước ngoài khác đưa tin về màn thắng cuộc thử thách của Mariah Carey. People cho rằng Mariah Carey đã vượt qua thử thách nhờ một số hiệu ứng đặc biệt. Nữ ca sĩ đã có màn thực hiện thử thách rất ấn tượng và khác lạ, khó ai làm được.

 mariah carey dung giong hat mo nap chai hut hang trieu luot xem hinh anh 2

Diva lấy hơi, cất giọng ở nốt cao nhất để mở nắp chai

Thử thách đá mở nắp chai thu hút nhiều cư dân mạng lẫn ngôi sao tham gia trong thời gian qua. Có thể thấy nhiều diễn viên như Chân Tử Đan (bịt mắt thực hiện thử thách), Jason Statham, Triệu Văn Trác hay John Meyer... cũng đã quay lại clip thành công với màn đá mở nắp chai.

Tại Việt Nam, các sao Việt cũng hào hứng tham gia thử thách này, như Ngô Kiến Huy, Will, Song Luân, Jun Vũ, Phạm Hương, Trấn Thành...

Ở tuổi 49, diva làng nhạc thế giới Mariah Carey vẫn giữ được thành tích ấn tượng. Cô từng được tổ chức Guinness thế giới trao tặng danh hiệu người có giọng ngân cao nhất thế giới.

Clip tổng hợp những màn thực hiện thử thách đá mở nắp chai ấn tượng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...