Thứ Hai, ngày 21/01/2019 20:46 PM (GMT+7)

MC Cát Tường nói gì giữa ồn ào Hoa hậu H'Hen Niê đến trễ 1 tiếng?

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 17/01/2018 19:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Khi em ấy đến làm việc, đã xin lỗi tôi, xin lỗi ê kíp, vô quay em ấy trả lời hồn nhiên, ăn nói hay, lễ độ thì tôi khen, xong rồi chị em còn chụp hình chụp ảnh rồi đăng facebook..." - nữ MC Cát Tường viết.

   

 mc cat tuong noi gi giua on ao hoa hau h'hen nie den tre 1 tieng? hinh anh 1

MC Cát Tường nói gì giữa ồn ào Hoa hậu H'Hen Niê đến trễ 1 tiếng?

Vừa qua, dư luận xôn xao trước thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đến trường quay bị trễ một tiếng đồng hồ. Mới đây, nữ MC Cát Tường có đăng tải dòng trạng thái khá dài đề cập đến chuyện Hoa hậu đến trễ tại buổi ghi hình có sự góp mặt của cô. Trong dòng trạng thái, nữ MC viết: "...chuyện bé xé ra to, tôi cũng là con người mà...tôi mệt, tôi trễ công việc, tôi phải bực chứ. Tôi than thở có gì sai...vì việc tập thể mà, trễ cái này nó kéo qua trễ mấy cái sau. Nhưng người tôi cái nào ra cái đó, em ấy đến làm việc, đã xin lỗi tôi, xin lỗi ê kíp, vô quay em ấy trả lời hồn nhiên, ăn nói hay, lễ độ thì tui khen, xong rồi chị em còn chụp hình chụp ảnh rồi đăng facebook...tôi cũng chẳng để ý đến việc lúc sáng tôi chờ đợi..."

Trước đó, sự việc Hoa hậu H'Hen Niê đến trễ tại một sự kiện ghi hình được đông đảo cộng đồng biết đến chỉ sau một dòng trạng thái của MC Cát Tường. Cụ thể, nữ MC viết trên trang facebook cá nhân: "Tội nghiệp con bé 5h30 sáng đã dậy trang điểm đi quay ghế nóng. Chạy cho đúng giờ vì sợ trễ lắm không muốn ai đợi mình. Hôm nay vui nè khoe với con gái mẹ quay với Hoa hậu H'Hen Niê, nó đòi đi coi mà nó dậy không nổi. Nhưng con ơi giờ mẹ đang nằm chờ thời nè...trễ 1 tiếng so với thời gian ghi hình mà cô ấy vẫn chưa đến. Hoa hậu ơi là Hoa hậu em đến đi cho chị quay xong còn về ngủ".

 mc cat tuong noi gi giua on ao hoa hau h'hen nie den tre 1 tieng? hinh anh 2

Phía đại diện của đại diện truyền thông của tân Hoa hậu H'Hen Niê cũng lên tiếng lý giải chuyện người đẹp Ê Đê đến trễ vì sự cố trang điểm. Tuy nhiên, cộng đồng và người hâm mộ vẫn đưa ra những ý kiến trái chiều.

Hiện tại, dòng trạng thái này của Cát Tường được cô xác nhận đã xóa khỏi facebook. "Tôi xóa bài vì thấy nó đi quá xa với ý tôi lúc đăng...Trời! còn có mấy chị nói tôi mượn hơi để PR. Má ơi tôii 40 tuổi chưa hề tạo scandal nhé, mà có gì mà dựa hơi trời. Mọi người để ý coi tôi ít khi đăng hình ai lắm, đồng nghiệp tôi nhiều anh chị nổi tiếng khủng khiếp tôi còn không đăng, thông tin showbiz tôi không bao giờ tham gia... để yên cho tôi làm ăn kiếm tiền nuôi con nha mấy anh chị... Ai tôi thích tôi mới đăng trên tường nhà mình thôi... cứ lục lại mà xem đừng nói như đúng rồi nha. Và tôi không hề có ý muốn làm ảnh hưởng đến con đường thênh thang của em ấy...đừng gieo tiếng ác cho tôi nha! Khổ thân tập 2, sáng khổ, khuya còn khổ" - nữ MC bày tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...