Thứ Tư, ngày 16/10/2019 21:40 PM (GMT+7)

MC Cát Tường tiết lộ từng bỏ nghề 5 năm, lỗ vài trăm triệu vì điều này

authorPhan Trai Úc Thứ Hai, ngày 08/07/2019 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Cát Tường, nghệ sĩ phải làm nghề tay trái mới đủ trang trải cuộc sống.

   

MC, diễn viên Cát Tường vừa có dịp làm việc với nhà thiết kế Minh Châu với vai trò mẫu ảnh. Cô diện những mẫu áo dài trong bộ sưu tập KIM, đòi hỏi người mặc phải luôn thể hiện sự mạnh mẽ, rạng rỡ, và Cát Tường đã làm tốt điều này.

 mc cat tuong tiet lo tung bo nghe 5 nam, lo vai tram trieu vi dieu nay hinh anh 1

 mc cat tuong tiet lo tung bo nghe 5 nam, lo vai tram trieu vi dieu nay hinh anh 2

Cát Tường làm mẫu cho nhà thiết kế Minh Châu

Thời gian gần đây, Cát Tường tích cực làm việc trở lại. Cô vừa có chuyến du lịch nước ngoài, tĩnh tâm để ổn định cuộc sống. Sắc mặt Cát Tường rạng rỡ, đẹp mặn mà hơn trước đây.

Buổi làm việc của Cát Tường và nhà thiết kế Minh Châu diễn ra trong không khí thoải mái. Diễn viên - MC nổi tiếng làng giải trí thổ lộ, hiện tại công việc là "cứu cánh" để tinh thần chị thêm vững chãi.

 mc cat tuong tiet lo tung bo nghe 5 nam, lo vai tram trieu vi dieu nay hinh anh 3

Cát Tường tiết lộ từng bỏ nghề 5 năm

Cát Tường tâm sự làm nghệ thuật bây giờ vô cùng khó khăn. Nghệ sĩ nào cũng phải kinh doanh, tìm thêm nghề tay trái mới tồn tại được. Với chị, bất cứ công việc nào kiếm ra tiền, tử tế đều có thể làm để trang trải cuộc sống và nuôi con du học nước ngoài.

"3 năm trước, tôi đầu tư làm nhạc kịch, đã bị lỗ vài trăm triệu đồng. Vào dịp Tết, tôi không được đi chơi, mải mê diễn cuối cùng không được gì, còn mất tiền túi. Cát-xê đóng phim bây giờ còn thấp hơn các năm trước. Như vậy, nếu không làm thêm, không thể đủ sống. Nhiều khi tôi livestream bán hàng, khán giả lại đánh giá: "Nghệ sĩ gì mà suốt ngày bán hàng". Tôi chỉ biết nhắn lại: “Thương tôi đi, tôi làm ăn chân chính mà”. Dù nghề diễn khó khăn nhưng chắc chắn tôi sẽ không bỏ nghề thêm lần nào nữa. Trước đây, tôi từng bỏ nghề 5 năm và cuộc sống, cảm xúc vô cùng tệ hại" - Cát Tường chia sẻ.

 mc cat tuong tiet lo tung bo nghe 5 nam, lo vai tram trieu vi dieu nay hinh anh 4

Cát Tường tạo được tiếng vang khi dẫn "Bạn muốn hẹn hò"

Lắng nghe những chia sẻ từ đàn chị, Minh Châu bày tỏ sự đồng cảm. Anh cho biết, mình quý mến Cát Tường vì sự chân tình và có tâm trong công việc.

Theo Cát Tường, dù xinh đẹp và mặn mà đến mấy, phụ nữ trung niên rất dễ mắc những khuyết điểm như bắp tay to, bụng mỡ, vòng ngực không còn săn chắc. Nếu lựa chọn trang phục áo dài phù hợp, chắc chắn che hết những khuyết điểm này.

Cát Tường hoàn toàn an tâm khi Minh Châu là nhà thiết kế biết cách che lấp khuyết điểm cho phụ nữ. Ngoài ra những trang phục đính đá, hạt cườm... rất tinh tế là lựa chọn độc đáo cho phụ nữ trung niên trong những dịp quan trọng.

Tag:  Cát Tường   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...