Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 22:34 PM (GMT+7)

MC Diệp Chi: "Quốc Tuấn là người đàn ông tự trọng nhất tôi từng biết"

authorLê Huy Thứ Hai, ngày 25/09/2017 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để có được 50 phút trên sóng truyền hình, MC Diệp Chi và cả ê-kíp đã phải chuẩn bị từ rất lâu và có những lúc chịu ấm ức chỉ để chương trình hoàn thành một cách trọn vẹn.

   

Câu chuyện về chặng đường chiến đấu với bệnh tật kéo dài 15 năm của 2 cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn  ngày lên sóng chương trình Điều ước thứ 7 vào ngày 23/9 đã khiến không ít người xem phải rơi nước mắt. Đây cũng là một món quà đầy bất ngờ mà ê-kíp làm chương trình dành cho nam diễn viên Người vác tù và hàng tổng. Nhưng để có được 50 phút ngắn ngủi đó là cả sự cố gắng của rất nhiều con người đã tham gia thực hiện từ chuẩn bị bối cảnh, sản xuất cho tới hậu kỳ.    

 mc diep chi: "quoc tuan la nguoi dan ong tu trong nhat toi tung biet" hinh anh 1

MC Diệp Chi và cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn.

Một trong những người đứng sau thành công của Điều ước thứ 7 - MC Diệp Chi mới đây vừa chia sẻ những cảm xúc đọng lại sau khi hoàn thành câu chuyện về 2 cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn. Cô chính là người lên ý tưởng kịch bản và chủ động kết nối với nam diễn viên để thực hiện chương trình. Cô cho biết, thành công của chương trình vượt xa cả sự tưởng tượng của ê-kíp khi hàng triệu khán giả được biết thêm một góc khác về cuộc đời nam diễn viên Quốc Tuấn. "Hai ngày qua đón nhận biết bao tình cảm, và sự khích lệ từ các khán giả muôn phương, từ các anh chị em đồng nghiệp, thấy ấm lòng và biết ơn nhiều lắm. Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình...", nữ MC chia sẻ.

Ngay từ khi lên ý tưởng cả cả ê-kíp rất cẩn trọng khi phải tìm cách kết nối một cách khéo léo để có thể vừa làm Quốc Tuấn bất ngờ vừa không tạo áp lực cho bé Bôm khi lên sân khấu. Để làm được điều này những người thực hiện đã phải bàn bạc rất nhiều thậm chí có những lúc ấm ức với nhau mà không nói ra để chương trình được trọn vẹn nhất.

Nói về Quốc Tuấn, Diệp Chi không giấu nổi sự cảm phục: "Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau. Điều ước thứ 7 số 126 được làm với tất cả tình yêu - tha thiết và kiên nhẫn chờ đợi từng đổi thay trong cuộc sống của hai bố con gần một năm qua...".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mai Thỏ, Thủy Tiên, Trâm Anh hứa sẽ ăn mừng theo cách đặc biệt nếu...
Nam nhạc sĩ cho biết anh và bạn gái 9X tìm hiểu được vài tháng và...
Một số cổ động viên có ý định đốt pháo sáng trận Việt Nam-Malaysia,...