Thứ Ba, ngày 26/06/2018 00:35 AM (GMT+7)

MC Hồng Phượng mặc áo cưới đính 10.000 viên pha lê

authorBách Thiên - Ảnh : Theron Thanh Thứ Ba, ngày 23/02/2016 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Én vàng 2006" sẽ diện trang phục của NTK Tuấn Trần, thiết kế riêng cho cô trong ngày trọng đại.

   

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 1

Vào ngày 27.2 tới đây, MC Hồng Phượng sẽ lên xe hoa cùng "Hoàng tử xiếc" Giang Quốc Cơ. Hôn lễ của cả hai sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng tại TP. HCM. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, Hồng Phượng và Quốc Cơ đã dành trọn một ngày để gặp các Nhà thiết kế thân thiết, thử các bộ trang phục cưới.

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 2

Áo cưới của MC Hồng Phượng do nhà thiết kế Tuấn Trần thiết kế theo phong cách cổ điển, được may hoàn toàn bằng thủ công, có phần đuôi dài 2m, thân áo đính gần 10.000 viên pha lê. Chiếc áo cưới kỳ công này được NTK Tuấn Trần gấp rút hoàn thành trong vòng một tháng.

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 3

Áo dài trong lễ ăn hỏi và rước dâu của Hồng Phượng do nhà thiết kế Trí Lữ Gia thực hiện. Bộ áo dài màu đỏ giản dị nhưng không kém phần nổi bật.

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 4

Nhà thiết kế Trí Lữ Gia là người đã gắn bó với Hồng Phượng từ những ngày đầu mới vào nghề, đến đây là gần 10 năm. Do đó, anh hiểu rất rõ về gu thẩm mỹ của nữ MC.

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 5

Giang Quốc Nghiệp là em trai của Giang Quốc Cơ. Cả 2 đồng hành cùng nhau từ nhỏ đến lớn và là cặp đôi nghệ sĩ xiếc mang lại nhiều giải thưởng quốc tế cho nghệ thuật xiếc nước nhà. Trong ngày trọng đại của Giang Quốc Cơ, em trai cũng hỗ trợ anh chuẩn bị trang phục cho hôn lễ.

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 6

Nhiếp ảnh gia Theron Thanh là người hỗ trợ hình ảnh và thiết kế thiệp cưới cho vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ. Đây cũng sẽ là người chịu trách nhiệm toàn bộ phần trang trí trong lễ cưới của nữ MC.

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 7

Thiệp cưới được thực hiện theo phong cách cổ điển, đơn giản nhưng sang trọng. 

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 8

MC Hồng Phượng và Giang Quốc Cơ bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1984. Sau hơn 6 tháng chính thức tìm hiểu và quen nhau, Hồng Phượng và Quốc Cơ đã quyết định về chung một nhà vào ngày 27.2 tới đây.

 mc hong phuong mac ao cuoi dinh 10.000 vien pha le hinh anh 9

Hồng Phượng được nhiều khán giả biết đến từ sau khi đoạt giải Én Vàng 2006 do đài truyền hình TP. HCM tổ chức. Ngay sau khi đoạt giải, cô dẫn nhiều chương trình lớn nhỏ tại TP. HCM. Cô từng có thời gian sang Nhật Bản du học để bổ sung kiến thức. Sau khi kết thúc khóa học, Hồng Phượng tiếp tục về đài truyền hình TP. HCM làm việc. 

Giang Quốc Cơ là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Anh cùng với em trai là Giang Quốc Nghiệp nổi tiếng là cặp đôi “hoàng tử xiếc” của Việt Nam, liên tục gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi quốc tế. Họ thường xuyên biểu diễn ở châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...