Thứ Hai, ngày 17/12/2018 10:06 AM (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm bị cậu bé 10 tuổi phê bình vì “tư duy thiếu logic”

authorLinh Võ Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cậu bé 10 tuổi Việt Anh thẳng thắn phê bình MC Lại Văn Sâm trên sóng truyền hình.

   

Tối 30.9, tập 4 của Mặt trời bé con đã lên sóng VTV3. Trong đó, cậu bé Việt Anh đến từ Hà Nội chỉ mới 10 tuổi đã khiến MC Lại Văn Sâm phải ngạc nhiên khi trò chuyện.

 mc lai van sam bi cau be 10 tuoi phe binh vi “tu duy thieu logic” hinh anh 1

Cậu bé 10 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm ngạc nhiên khi trò chuyện 

Việt Anh có khả năng ăn nói lém lỉnh, lưu loát và đặc biệt là kiến thức về 12 cung hoàng đạo. Chia sẻ những câu chuyện thú vị về đặc điểm của mỗi cung hoàng đạo, Việt Anh khiến cho MC Lại Văn Sâm bật cười thích thú khi nhận xét: “Bác là cung Song tử, Song tử thì có hai mặt, hai tính cách và nói chuyện buồn cười”. Chưa dừng lại ở đó, dù tự tin cho biết mình có nhiều khả năng khác nhau, nhưng cậu bé lại quyết định thể hiện biệt tài làm MC trên sân khấu của Mặt trời bé con. “Đối thủ tương lai" của MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình Góc tuổi thơ, còn MC Lại Văn Sâm được làm khách mời tham gia đóng vai “em thỏ 8 tuổi” trong một tình huống không được biết trước.

Với cách kể chuyện rất gãy gọn và lưu loát, Việt Anh đã làm cho khán giả bị cuốn theo từng tình tiết qua giọng kể của “anh sói xấu tính”. Chỉ qua một tiểu phẩm rất ngắn, Việt Anh đã nhấn mạnh đến một vấn đề mang tính thời sự đó chính là “nạn xâm hại tình dục ở trẻ em”. Việt Anh hướng dẫn cách thức “5 ngón tay” để tránh bị lạm dụng tình dục. Kết thúc tiết mục, dù nhận xét là “bác làm cũng được” khi hoá thân vào vai em thỏ, nhưng đến khi được hỏi về điều mà Việt Anh chưa hài lòng về phần phụ diễn từ MC Lại Văn Sâm, cậu bé đã thẳng thắn nhận xét – “cháu tặng con thỏ cho bác thì bác phải đeo vào tay mà bác lại không đeo”.

 mc lai van sam bi cau be 10 tuoi phe binh vi “tu duy thieu logic” hinh anh 2

MC Lại Văn Sâm bị cậu bé 10 tuổi phê bình tư duy không logic

Việt Anh phê bình: “Bác nhìn cháu đeo như thế này bác phải tư duy logic là đeo giống cháu chứ”. Điều này khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng bất ngờ: “Thưa quý vị, chưa một chương trình truyền hình nào tôi bị phê bình là thiếu logic hết và đây là lần đầu tiên tôi bị một anh sói phê bình”.

Dù vậy, lời phê bình này đã khiến cho MC Lại Văn Sâm “thức tỉnh”: “Chúng ta không tự biết hết về mình. Đôi khi phải người khác nhận xét vô tư và hồn nhiên như các cháu bé mới nhận xét chính xác về con người mình. Tôi phải xem lại tư duy của mình. Có vẻ như không được logic lắm. Cám ơn Việt Anh!”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...
Vợ chồng người đẹp này tuyên bố hứa thưởng lớn cho đội tuyển Việt...