Thứ Hai, ngày 22/10/2018 01:49 AM (GMT+7)

MC Phan Anh: "Bị xâm hại tình dục và chơi trò người lớn khi còn nhỏ"

authorBảo An Thứ Hai, ngày 13/03/2017 23:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Phan Anh lần đầu tiên chia sẻ công khai câu chuyện này trên chính Facebook cá nhân.

   

Cách đây ít phút, MC Phan Anh đã đăng tải trên Facebook cá nhân của mình một đoạn chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo Phan Anh, nhiều năm trước, anh từng là nạn nhân bị xâm phạm tình dục khi mới chỉ là một cậu bé. Đây là nỗi đau mà mỗi khi nhớ lại, anh cảm thấy bủn rủn, rùng mình và thậm chí “tim như bị ai đó bóp chặt”.

Nỗi ám ảnh của nam MC nổi tiếng bắt đầu từ năm 6 tuổi, khi đó Phan Anh thường xuyên bị một bạn gần nhà “bắt tụt quần, nằm lên và nghe bạn ấy kể những câu chuyện kinh khủng về việc quan hệ tình dục”.

 mc phan anh: "bi xam hai tinh duc va choi tro nguoi lon khi con nho" hinh anh 1

MC Phan Anh từng là nạn nhân nhưng cũng vô tình đi xâm hại tình dục người khác khi còn nhỏ.

7 tuổi, một người quen kia lớn hơn tôi khá nhiều, khi ngủ cùng đã cầm tay tôi nhét vào trong quần và hôn tôi trong bóng tối. Cũng khoảng thời gian đó, một bữa chúng tôi đang chơi thì có tiếng quát và tiếng cười ầm ĩ của mấy người lớn khi phát hiện ra hai đứa nhóc tầm 5 tuổi gì đó trong xóm đang bắt chước làm chuyện người lớn”, Phan Anh nhớ lại.

Lên 8 tuổi, Phan Anh bị một người gọi vào nhà khi đang đi chơi buổi trưa. "Xin lỗi, tôi không thể kể rõ ngọn ngành, vì khi tập trung nhớ lại, tôi thấy bủn rủn chân tay và rùng mình từng đợt, không tài nào gõ thêm được. Tim như bị ai đó bóp chặt rất khó thở", Phan Anh viết.

Tuy nhiên, Phan Anh cũng cho biết chính anh khi 8 tuổi cũng vô tình trở thành người đi lạm dụng tình dục một bé gái khác.

"Có 1 lần, chúng tôi bắt chước trong phim người lớn… bạn gái kia bị đau, còn tôi thì động viên, cho đến khi bạn ấy kêu la, khóc rồi doạ về mách mẹ. Dù còn nhỏ, nhưng không hiểu sao ngay lúc đó, tôi nghĩ câu chuyện vỡ lở ra thì người ta sẽ giết, sẽ cho mình đi tù. Tôi năn nỉ, làm đủ trò để cô bạn hứa là sẽ im lặng. Tôi sợ muốn chết và cả chiều, tối hôm đó trốn tiệt trong nhà. Mỗi lần có tiếng cạch cửa, hay cảm giác ai đó đang đi vào tôi đều rất hoảng hốt", Phan Anh kể lại kí ức khó quên của tuổi thơ.

Những chia sẻ của MC Phan Anh thu hút sự chú ý của mạng xã hội, nhất là khi những vụ việc liên quan đến xâm hại tình dục trẻ nhỏ đang là tâm điểm của dư luận. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi...
Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong...