Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:25 PM (GMT+7)

MC Phan Anh lên tiếng về sự việc Mai Ngô hỗn hào với Ban giám khảo

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 10/10/2017 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi Mai Ngô có ý ám chỉ BTC HHHV Việt Nam xem ước mơ của mình như ‘thời cơ’, ‘chiêu trò lợi dụng’, MC Phan Anh đã lên tiếng nói về sự việc này.

   

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Phan Anh đã viết một status chia sẻ chân thành gửi tới Mai Ngô, đồng thời cũng là những suy nghĩ anh muốn gửi tới những người vô cảm không nên mặc kệ với những bạn trẻ có cá tính như Mai Ngô.

 mc phan anh len tieng ve su viec mai ngo hon hao voi ban giam khao hinh anh 1

MC Phan Anh viết:

Mai Ngô!

Không giống như một số người, tôi nhìn thấy trong Mai Ngô một cô bé có nền tảng giáo dục, nhạy cảm và cũng khá mong manh khi tôi chứng kiến trọn vẹn những giọt nước mắt em rơi trong phần giao lưu với BGK vòng sơ loại gần 15 phút. Cách em sử dụng từ ngữ trong lúc xúc động ấy, cảm xúc của em, phong thái của em lúc ấy.. khiến những người có nhiều trải nghiệm về con người nhận ra một Mai Ngô rất khác. Và vì thế với góc nhìn tích cực, chúng tôi muốn trao cho em một cơ hội để làm trưởng thành phần sâu sắc, nhân ái trong mình như em mong muốn. Rất tiếc là diễn biến truyền hình không đủ thời lượng để truyền tải hết nên một số khán giả phản ứng mạnh với em.

Lúc đó tôi đã nói với em rằng: tôi hiểu và chia sẻ với cách em điền form thông tin cá nhân, nó thú vị, phù hợp nếu như em ở một cuộc thi nhí nhảnh khác, nhưng trong trường hợp thi hoa hậu thế này với những người dày dặn tuổi đời, tuổi nghề thì mình cần sự kính trọng. Chứ chúng tôi hiểu em hoàn toàn không gan nào dám coi thường BGK. Nhưng em đã chọn sai cách. Khi chúng tôi nói về những câu chuyện của em trong quá khứ không phải chúng tôi vạch lá tìm sâu, mà là thương em, mong em trưởng thành hơn trong nhận thức và trong ứng xử. Và chính tôi đã nói tôi tin em sẽ làm được!

Rất tiếc là em không vượt qua nổi! Em nhìn những thách thức, thậm chí đôi khi khắt khe với mình dưới góc nhìn tiêu cực và cho rằng đó là bất công, đó là dìm hàng .. mà lại không nhìn ra đó chính là những thử thách, là những cơ hội để rèn luyện chính mình. Người bản lĩnh, cá tính thực sự là người biết đương đầu với khó khăn, lỳ lợm vượt qua nó, chứ không phải là xù lông, gai góc hay hành động ngược dòng giống như một số trường hợp mà xã hội ngày nay đang cổ vũ nhầm đâu em!

Tuy nhiên, để trách em thì dễ! Để phê bình em thì dễ! Còn để em có thể hoàn thiện bản thân thì sao?”

Cũng trên trang cá nhân của mình, Phan Anh cũng muốn nói rằng, mỗi chúng ta không nên sống vô tâm, vô cảm. Hãy nhìn theo hướng tích cực, một người có mắc lỗi đôi khi là bị ảnh hưởng từ cộng đồng và ngược lại.

 mc phan anh len tieng ve su viec mai ngo hon hao voi ban giam khao hinh anh 2

Hay một bộ phận không nhỏ sẽ nghĩ rằng mặc kệ đi, không phải chuyện của mình. Tiếc là một bộ phận không nhỏ đó cũng hơi bị lớn và thực ra thì nghĩ thế đã là không tốt rồi bởi chúng ta không vô can. Mỗi hành vi của ai đó đều có thể là do bị ảnh hưởng của cộng đồng. Và ngược lại hành vi của cộng đồng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một ai đó. Vì thế mong rằng mỗi chúng ta khi ứng xử hãy thỉnh thoảng soi mình một chút, thỉnh thoảng nghĩ thêm một chút, cho mình, cho mọi người. Nếu có thể hãy nghĩ về con cái chúng ta .

Khi chúng ta văng tục, chửi bậy. Ta có muốn con cái chúng ta như vậy không?Khi chúng ta phê phán người khác hãy nghĩ nếu đấy là con cái chúng ta liệu ta có dùng cách nói đó?Khi chúng ta cười vô tâm khoái chí trước một hành vi chưa hợp chuẩn nào đó thì hãy thử xem liệu có làm người khác tưởng rằng hay?..Yêu thương con người, nhìn đời tích cực, mở rộng lòng mình và cho người khác cơ hội, niềm tin. Nếu có thể hãy hành xử nhân văn như thế! Nhắc mình mỗi ngày như thế, cho con cái chúng ta được sống trong một thế giới tốt đẹp hơn!

 mc phan anh len tieng ve su viec mai ngo hon hao voi ban giam khao hinh anh 3

Trước đó, trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” Mai Ngô đã thể hiện thái độ thiếu tôn trọng với hai vị cố vấn là Hoàng Yến và Phạm Hương, khi được nhắc nhở. Thái độ của Mai Ngô đã khiến khán giả cảm thấy bức xúc và lên tiếng phản ứng mạnh mẽ. Ngay sau phản ứng của khán giả, Mai Ngô đã có một status khá dài chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, Mai Ngô đã đăng tải bức ảnh mặc áo đồng phục với số báo danh 425 và dòng trạng thái khá dài như ngầm thừa nhận cô đã khép lại giấc mơ đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 mc phan anh len tieng ve su viec mai ngo hon hao voi ban giam khao hinh anh 4

Theo đó, Mai Ngô cho rằng những mơ ước, hoài bão của mình đã bị người khác coi như một thời cơ, chiêu trò lợi dụng. “Khi những biến chuyển đều dần trở nên bất lợi, cho đến lúc bản thân cảm thấy dần bất lực trong mọi việc, thì tôi cũng vẫn lạc quan, tiếp tục kiên nhẫn đợi” - Mai Ngô khẳng định cô vẫn lạc quan và kiên nhẫn chờ đợi dù có bất lực đến đâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...