Thứ Năm, ngày 17/01/2019 01:29 AM (GMT+7)

MC Phan Anh nói gì sau khi bị đòi tiền ủng hộ miền Trung?

authorYên Chi Thứ Năm, ngày 01/12/2016 17:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Phan Anh cho biết, mọi chuyện không quá nghiêm trọng như những gì mọi người đang nghĩ.

   

Chủ đề Phan Anh làm từ thiện vẫn chưa ngừng nóng trong suốt mấy ngày qua. Việc chàng MC điển trai này kêu gọi được số tiền từ thiện ủng hộ bà con miền Trung lên tới khoảng 24 tỉ đồng chỉ sau ít ngày đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

 mc phan anh noi gi sau khi bi doi tien ung ho mien trung? hinh anh 1

MC Phan Anh cho biết, mọi chuyện không quá ồn ào như mọi người đang nghĩ.

Tuy nhiên, phía sau câu chuyện làm từ thiện của MC Phan Anh tới thời điểm này đã có nhiều ồn ào tranh cãi. Bên cạnh những người ủng hộ và tin tưởng Phan Anh vẫn có những ý kiến yêu cầu anh phải minh bạch trong các khoản thu, chi và đòi hỏi phải có sao kê tài khoản.

Thậm chí, còn có một vài cư dân mạng đòi lại tiền đã ủng hộ vì cho rằng Phan Anh sử dụng tiền sai mục đích khi trích 2 tỉ trong số tiền 24 tỉ từ đợt quyên góp cho đồng bào miền Trung để gửi tặng quỹ Hiểu về trái tim.

Trên facebook cá nhân của mình, MC Phan Anh vừa công bố hình ảnh anh vào Hà Tĩnh để trao bò giống đợt đầu cho bà con 2 xã Phương Mỹ - Phương Điền. Anh cũng cho biết sẽ cập nhật thông tin sớm lên trang  website www.tuthiendelamgi.com cùng toàn bộ số liệu sao kê, chứng từ.

Liên lạc với MC Phan Anh, anh cho biết, những ngày gần đây anh liên tục được hỏi về những chuyện sử dụng tiền từ thiện nên cũng không muốn nói đi nói lại. Nói về những ồn ào vừa qua, Phan Anh cho biết: “Tôi không thấy có quá nhiều điều tiếng gì, chỉ có một vài điều tiếng thôi”. Mọi chuyện Phan Anh vẫn đang tiến hành rất bình thường.

 mc phan anh noi gi sau khi bi doi tien ung ho mien trung? hinh anh 2

Phan Anh trao bò cho bà con Hà Tĩnh vào ngày 30.11

Ngoài ra, MC Phan Anh cho biết, thông tin đang bị thổi phồng khiến nhiều người hiểu lầm và có những ý nghĩ tiêu cực về vấn đề này. Đó là điều khiến anh không hài lòng nhất.

Trước đó, khi vừa trở về từ Hà Tĩnh, MC Phan Anh cũng đã có một chương trình giao lưu cùng độc giả, chia sẻ hết mọi câu chuyện phía sau việc từ thiện của anh.

Phan Anh cho biết, những thắc mắc, đòi hỏi minh bạch của mọi người là chuyện đương nhiên. Nhưng 24.000 giao dịch phát sinh là quá lớn nên cần thời gian để anh công bố, nhất là lúc này anh đang quá bận. Có lẽ vì phải chờ đợi nên đã xuất hiện những bức xúc.

 mc phan anh noi gi sau khi bi doi tien ung ho mien trung? hinh anh 3

MC Phan Anh trở lại sau khi trang cá nhân của mình bị khóa

Chàng MC này cũng chia sẻ thêm, số tiền 500 triệu ủng hộ đầu tiên là của Phan Anh và gia đình. Mỗi năm, anh đều dành thu nhập kiếm được trong tháng 7 để làm từ thiện. Ban đầu, mục đích từ thiện của Phan Anh là quyên góp sách cho trẻ em vùng cao nhưng khi xảy ra thiên tai tại miền Trung, anh đã chuyển hướng.

Anh cũng tâm sự, đây là khoảng thời gian cảm xúc của anh rất nhạy cảm, đặc biệt là sau khi đi nhiều và tiếp xúc với bà con ở miền Trung.  

Tag:  Giai tri, sao, sao viet, phan anh, mc, tu thien,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...
MC Lại Văn Sâm nói một câu khẳng định lý do VN sẽ thắng nhưng nhận...