Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 15:19 PM (GMT+7)

MC Tuấn Tú nhận chức Phó ban tuyên giáo Trung ương Đoàn

authorNgọc Khanh Thứ Hai, ngày 11/01/2016 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi rời vai trò MC đình đám một thời, Tuấn Tú thăng tiến nhanh chóng dù mới 32 tuổi.

   

Mới đây, MC Tuấn Tú của chương trình Chiếc nón kỳ diệu ngày nào đã chính thức được nhận vị trí Phó ban Tuyên giáo Trung Ương đoàn. Quyết định này đã được ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao cho MC Tuấn Tú vào chiều 8.1 vừa qua.

Trước khi đến với vị trí Phó ban Tuyên giáo Trung Ương đoàn, MC Tuấn Tú làm Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an. Anh cũng là người trong ngành công an với quân hàm thiếu tá.

 mc tuan tu nhan chuc pho ban tuyen giao trung uong doan hinh anh 1

MC Tuấn Tú nhận quyết định từ ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó, nhiều fan  của Tuấn Tú đã dành nhiều lời chúc mừng đến anh trên các mạng xã hội và hi vọng, anh có thể mang kinh nghiệm đã có trong làng giải trí để làm tốt công việc ở vị trí mới của mình.

Chia sẻ về niềm vui này, anh trai của Tuấn Tú là ca sĩ Phan Anh cho biết, gia đình anh rất vui với vai trò mới của Tuấn Tú. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã quan tâm và gửi lời chúc mừng đến gia đình anh.

"Đây là vinh dự cũng như là áp lực của Tuấn Tú bởi nhận nhiệm vụ mới, Tuấn Tú phải cố gắng nhiều và không ngừng trau dồi kiến thức để làm tốt vai trò của mình. Tuy nhiên, làm Phó ban tuyên giáo Trung ương Đoàn cũng khá hợp với Tuấn Tú bởi trước đó, Tú học trường Sân khấu điện ảnh", ca sĩ Phan Anh chia sẻ.

MC Tuấn Tú sinh năm 1984 tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống làm ngoại giao. Bố MC này hiện đang làm tham tán tại Philippines.

Năm 28 tuổi, MC Tuấn Tú bất ngờ kết hôn với Thanh Huyền - người vợ có xuất thân là con gái của một tướng lĩnh trong ngành công an trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ bởi thời điểm đó, MC Tuấn Tú vẫn đang là cái tên rất hot trên truyền hình.

Sau bảy năm gắn bó với game show Chiếc nón kỳ diệu, MC Tuấn Tú rời bỏ vị trí dẫn chương trình vào đầu năm 2014 và đi theo hướng khác – một công chức nhà nước trong ngành công an.

Sau khi vào ngành, Tuấn Tú thăng tiến nhanh chóng và đã lên tới quân hàm thiếu tá dù mới chỉ 32 tuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...