Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 04:15 AM (GMT+7)

MC Việt điển trai chỉ còn 10% cơ hội sống vì trọng bệnh

authorKiều Thuận Thứ Tư, ngày 22/07/2015 15:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC sinh năm 1988 Lê Lưu Quang Minh đang rơi vào tình trạng nguy kịch.

   

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của nhiều MC và nhà báo mảng văn hóa tại TP.HCM đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của MC Lê Lưu Quang Minh, thường được mọi người gọi vui bằng nickname Dế Minh. Hiện tại MC sinh năm 1988 đang rơi vào tình trạng rất nguy kịch, chỉ còn 10% cơ hội sống vì mắc căn bệnh suy gan cấp.

Anh Trung Nguyễn, một người bạn thân thiết của Quang Minh cho biết, nam MC chỉ hơi có dấu hiệu đau bụng kèm theo sốt. Khi vào bệnh viện kiểm tra, chẩn đoán ban đầu của bác sĩ là anh bị sốt xuất huyết. 

 mc viet dien trai chi con 10% co hoi song vi trong benh hinh anh 1

MC điển trai Quang Minh.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, tình trạng sức khỏe của Quang Minh có những diễn biến xấu bất ngờ. Vào 3 giờ sáng ngày hôm qua (21.7), các bác sĩ cho biết Quang Minh đã bị suy gan cấp dẫn đến suy thận.

Hiện tại, Quang Minh đang rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Chi phí lọc máu để giữ mạng sống cho MC trẻ đã lên đến con số 20 triệu/ngày. Theo các bác sĩ, tình trạng của anh chỉ có "hy vọng sống sót là 10%". Hiện tại MC của đài truyền hình HTV đang được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới, khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc người lớn, TPHCM.

 mc viet dien trai chi con 10% co hoi song vi trong benh hinh anh 2

Quang Minh nằm viện trước khi rơi vào hôn mê.

Trước tình hình sức khỏe nguy kịch của Quang Minh, nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới đang kêu gọi khán giả và các "Mạnh thường quân" cùng góp sức để giúp anh vượt qua cơn bạo bệnh.

Theo chia sẻ của nhiều nghệ sỹ trong giới, Quang Minh là lao động chính trong nhà nên chi phí lọc máu 20 triệu/ngày khiến gia đình của chàng MC trẻ này rơi vào tình trạng rất khó khăn. Lúc này, MC Quang Minh đang rất cần sự trợ giúp của cộng đồng để giúp anh vượt qua bệnh tật.

 mc viet dien trai chi con 10% co hoi song vi trong benh hinh anh 3

Bạn bè đang kêu gọi ủng hộ để giúp Minh vượt qua cơn bạo bệnh.

Trên trang cá nhân của Quang Minh, một nhân viên cùng công ty đã đăng tải một dòng status kêu gọi mọi người cùng ủng hộ giúp đỡ gia đình MC sinh năm 1988. Người này cũng cung cấp thêm một số thông tin về tình hình sức khỏe của Quang Minh như Minh đã qua được đêm nguy kịch đầu tiên nhưng vẫn còn rất nguy hiểm và chưa có gì chắc chắn . Hiện tại các bác sĩ đang theo dõi sát sao và sẽ làm hết sức để cứu tính mạng cho MC Quang Minh.

Quang Minh, sinh năm 1988, là cựu sinh viên của trường Đại học Hoa Sen. Là một MC điển trai và đã khá quen mặt trong làng giải trí miền Nam, anh được mọi người yêu quý vì tính cách vui tươi, trẻ trung và tấm lòng giúp đỡ mọi người. Quang Minh cũng từng ra Hà Nội để dự thi chương trình Cầu Vồng của VTV cùng MC Nguyên Khang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...