Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 11:49 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 06:22 AM (GMT+7)

Mẹ cô Kim chia tay chồng sau 22 năm chung sống

Chia sẻ trên tạp chí Us Weekly, bà Kris Jenner - mẹ của cô Kim “siêu vòng ba” cho biết đã chia tay chồng Bruce Jenner sau 22 năm chung sống.

   
Bà Kris Jenner cho biết mặc dù đã chia tay nhau nhưng bà và chồng vẫn coi nhau như bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong những công việc chung của đại gia đình: "Chúng tôi đã sống riêng khoảng một năm trở lại đây, mỗi người mỗi nhà nhưng không hề có sự bất hòa hay công kích, thù ghét nhau. Chúng tôi vẫn hết lòng hỗ trợ nhau và đại gia đình của mình mỗi khi cần thiết”.
 me co kim chia tay chong sau 22 nam chung song hinh anh 1
Bà Kris Jenner và chồng thời còn mặn nồng

"Hiện tại, chúng tôi là những người độc thân vui vẻ. Hôn nhân của chúng tôi kết thúc nhưng không có nghĩa rằng chúng tôi sẽ không nhìn mặt nhau. Cả hai vẫn trò chuyện bình thường và thân thiết như những người bạn", bà Kris Jenner nói thêm.

Bà Kris Jenner từ chối nói về nguyên nhân khiến họ chia tay.
 me co kim chia tay chong sau 22 nam chung song hinh anh 2
Đại gia đình nhà Kris Jenner và Bruce Jenner

Kris Jenner (57 tuổi) nổi tiếng khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế của Mỹ như: Keeping Up with the Kardashians, Kourtney và Khloé Take Miami, Khloé & Lamar, Kourtney và Kim Take New York, Good Morning America, The Talk...

Kris Jenner kết hôn với Bruce Jenner năm 1991. Họ có hai con chung Kendall, 17 tuổi và Kylie, 16 tuổi. Trước đó, Kris Jenner từng lập gia đình với Robert Kardashian và có với ông bốn con: Kourtney, 34 tuổi, Kim, 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi.

Bà Kris Jenner chia tay chồng khiến nhiều người cho rằng mẹ con nhà Kardashians có "truyền thồng" chia tay. Trước bà Kris Jenner, cô Kim từng khiến báo chí thế giới tốn rất nhiều giấy mực khi quyết định ly hôn chồng, cầu thủ bóng rổ Kris Humphries sau 72 ngày chung sống. Và mới đây, em gái cô Kim - Khloe Kardashian cũng đã tuyên bố ly thân chồng vì nghi ngờ anh ta có sử dụng ma túy.
Theo Cẩm Ngọc (Theo DM) (Cẩm Ngọc (Theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...