Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 16:18 PM (GMT+7)

Mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc "chở" cả không gian Tết về nhà

authorPhan Trai Úc Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều con trai, cô quyết định "chơi lớn" đầu tư nhiều vật dụng trang trí Tết.

   

Bước qua 2018, Diệp Bảo Ngọc phấn khởi chia sẻ cô may mắn có cuộc sống ổn định và tinh thần vững vàng hơn trước. Người đẹp tâm niệm cứ sống có mục đích, lý tưởng và không suy nghĩ tiêu cực thì chắc chắn điều tốt đẹp sẽ đến.

Những ngày cuối năm, Diệp Bảo Ngọc dành 2 ngày để trang trí không gian Tết cho gia đình nhỏ. Cô cho biết, con trai vốn yêu thích không gian mới mẻ và nhiều màu sắc nên cô quyết định "chơi lớn", đầu tư nhiều vật dụng trang trí. Diệp Bảo Ngọc cùng mẹ đến khu bán đồ trang trí tại quận 5, TP.HCM "chở" cả không gian Tết về nhà. 

 me don than diep bao ngoc "cho" ca khong gian tet ve nha hinh anh 1

 me don than diep bao ngoc "cho" ca khong gian tet ve nha hinh anh 2

Không gian đón Tết nhà Diệp Bảo Ngọc.

Cũng như nhiều gia đình thuần Việt khác, Diệp Bảo Ngọc chọn mai vàng, đào làm chủ đạo cho không gian ngày Tết. Xung quanh là những chú heo vàng, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sự vô tư.

Trong những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, lần hiếm hoi Diệp Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh hai em ruột là Diệp Gia Bảo 12 tuổi và Diệp Mỹ Ngọc 10 tuổi đều có vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung. Hai em của Diệp Bảo Ngọc không có khoảng cách tuổi tác quá lớn với bé Kid con trai cô, nên luôn vui vẻ, hòa đồng bên nhau.

 me don than diep bao ngoc "cho" ca khong gian tet ve nha hinh anh 3

Nhiều khán giả bất ngờ vì 2 em nhỏ tuổi hơn Diệp Bảo Ngọc khá nhiều.

"Mỗi thời điểm cuộc đời người ta quan niệm về Tết, sự bình an khác nhau. Riêng Ngọc có cơ hội ở cạnh cha mẹ, con trai và em út là sự hạnh phúc rất lớn. Một số người hỏi làm mẹ đơn thân ngày Tết buồn không, Ngọc trả lời thẳng thắn rằng rất thoải mái.

Cách người ta đối diện với hiện tại và hướng đến tương lai sẽ giúp ta thoải mái. Trong mọi hoàn cảnh Ngọc chọn sự tích cực chứ không ủ đột. Phụ nữ nên yêu bản thân hơn vào những ngày Tết kể cả khi không thuộc về ai" - cô nói.

Vào 2019, Diệp Bảo Ngọc dự định trở lại với nghệ thuật song song việc tham gia các gameshow truyền hình. Cạnh đó cô mở rộng hoạt động kinh doanh để hoàn thành những hoài bão tuổi trẻ.

 me don than diep bao ngoc "cho" ca khong gian tet ve nha hinh anh 4

Diệp Bảo Ngọc bên con trai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...