Thứ Hai, ngày 22/10/2018 06:27 AM (GMT+7)

Mẹ Sơn Ngọc Minh khóc khi con trai công khai giới tính

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 19/10/2017 13:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ tâm sự, anh không dám nói với mẹ về chuyện giới tính và luôn tìm mọi cách để thoái thác khi bị hối thúc lấy vợ.

   

Sau khi tiết lộ về gia cảnh khó khăn cũng như giấu mẹ khi mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng trong chương trình Người kết nối, tối 18/10, Sơn Ngọc Minh lại tiếp tục khiến nhiều khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên công khai chuyện giới tính.

Sau tập đầu tiên lên sóng và nhận được nhiều phản hồi từ khán giả, BTC đã bí mật đưa bà Cúc - mẹ Sơn Ngọc Minh vào Sài Gòn và dõi theo các hoạt động của con trai thông qua điện thoại.

 me son ngoc minh khoc khi con trai cong khai gioi tinh hinh anh 1

Mẹ Sơn Ngọc Minh âm thầm ngồi khuất trong góc, âm thầm nghe con trai trải lòng chuyện giới tính.

Trong lúc nam ca sĩ trả lời phỏng vấn MC về chuyện giới tính, mẹ anh âm thầm ngồi sát cửa và không kìm được nước mắt khi nghe con trai tâm sự.

Nam ca sĩ chia sẻ, điều anh khiến mẹ buồn nhất là chuyện giới tính. Những lần bị gia đình hối thúc lấy vợ, sinh con, nam ca sĩ đều tìm lý do công việc, sự nghiệp để thoái thác và kéo dài thời gian.

Dù Sơn Ngọc Minh không dám thừa nhận hay chia sẻ với mẹ, nhưng anh khẳng định, chuyện giới tính chưa bao giờ ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của anh. “Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, vì tôi chỉ sống cuộc đời của mình và sống vì gia đình mà thôi”, anh nói.

 me son ngoc minh khoc khi con trai cong khai gioi tinh hinh anh 2

Nam ca sĩ ôm và an ủi mẹ khi nhìn thấy bà bật khóc nức nở.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của con trai, bà Cúc chỉ biết bật khóc nức nở. Cựu thành viên Vmusic cũng không giấu được sự xúc động khi bất ngờ nhìn thấy mẹ. Nam ca sĩ cố gắng gượng cười để ôm và an ủi bà sau khi bộc bạch toàn bộ tâm tư, suy nghĩ của mình về mẹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi...
Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong...