Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 14:15 PM (GMT+7)

Megan Fox “khoái” nữ siêu nhân đồng tính

author Chủ Nhật, ngày 27/06/2010 09:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sau vai gái làng chơi Leila trong bộ phim “Jonah Hex”, cô đào nóng bỏng Megan Fox lại khát khao thử sức với hình ảnh nữ siêu nhân đồng tính.

   
 
 

Trong buổi ra mắt phim mới “Jonah Hex”, người đẹp 24 tuổi tiết lộ, vai diễn trong mơ của cô là nữ siêu nhân Sarah Rainmaker trong seri truyện tranh nổi tiếng “Gen 13”.

“Tôi không muốn gây sốc cho ai cả, nhưng thú thực là, tôi rất muốn hóa thân vào nhân vật Rainmaker trong "Gen 13" nếu truyện tranh này được chuyển thể thành phim trình chiếu trên màn ảnh rộng”.

“Sarah Rainmaker là một người Mỹ bản địa, và tôi cũng mang trong mình một chút dòng máu đó. Tôi nghĩ, việc thể hiện tốt vai diễn này không dễ chút nào, nhưng nếu Jake Gyllenhaal có thể thành công với Hoàng tử Ba Tư thì tại sao tôi lại không thể trở thành Sarah Rainmaker?”, Megan Fox tự tin khẳng định.

Megan Fox sẽ có một vai diễn phức tạp, đa chiều và đầy gai góc.

Rainmaker là nhân vật nữ anh hùng trong truyện tranh ăn khách “Gen 13”. Cô có nhiều khả năng siêu nhiên như: dùng suy nghĩ để điều khiển thời tiết và sự di chuyển của dòng nước. Với sức mạnh của mình, Rainmaker không ngừng chiến đấu chống lại kẻ ác, kẻ xấu, những thế lực hắc ám để bảo vệ những người dân bất hạnh, cơ cực trong xã hội.

Có lẽ, “điểm trừ” duy nhất của nữ anh hùng Rainmaker chính là chuyện cô là một kẻ đồng tính. Vì thế, đây sẽ là một vai diễn phức tạp, đa chiều và đầy gai góc đối với bất kỳ nữ diễn viên nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...