Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 22:22 PM (GMT+7)

Miley Cyrus bám riết khiến chồng sắp cưới "phát điên"

author Thứ Năm, ngày 02/08/2012 19:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong khi Liam cần phải tập trung cho bộ phim mà anh đang đóng thì Miley đã "mò" đến tận trường quay, liên tục tỉ tê, nhõng nhẽo và khăng khăng đòi họ phải tận hưởng thời gian bên nhau.

   

Để thể hiện tình cảm của mình dành cho hôn phu sắp cưới, Miley Cyrus đã bay cả chặng đường dài đến trường quay động viên Liam Hemsworth. Tuy nhiên, những "yêu sách" của người yêu khiến Liam mất tập trung và gần như "phát điên".

Trên trường quay bộ phim Paranoia mà Liam Hemsworth tham gia ở Philadelphia, trong thời gian nghỉ giải lao, Miley liên tục tỉ tê, nhõng nhẽo khiến anh chàng không thể tập trung làm việc.

Miley liên tục nhõng nhẽo và bám riết Liam khiến anh phát điên

Radar dẫn lời một nguồn tin từ trường quay cho biết, Liam muốn thực hiện tốt các cảnh quay, sau đó nghỉ ngơi và tập lời thoại, trong khi Miley khăng khăng đòi họ phải tận hưởng thời gian bên cạnh nhau.

"Miley khiến Liam phát điên khi lải nhải bên tai anh ấy những việc mà Liam không muốn biết. Từ chuyện làm móng tay, làm tóc đến những chuyện linh tinh khác. Liam chỉ muốn được nghỉ ngơi và tập trung cho bộ phim nhưng Miley lại liên tục làm phiền anh ấy”, nguồn tin cho biết.

Miley dẫn theo chú có Ziggy càng khiến Liam bực bội vì anh bị mất ngủ bởi tiếng ngáy quá to của nó hàng đêm

Sau một ngày làm việc vất vả trên trường quay, Liam chỉ muốn được thưởng thức một bữa tối nhẹ nhàng và đi ngủ nhưng Miley lại nhõng nhẽo, muốn kéo Liam đến những quán bar trong khu vực hay tới những nhà hàng náo nhiệt.

Việc Miley dẫn theo chú chó Ziggy tới thăm chồng tương lai vô tình càng làm Liam bực bội vì chú chó ngáy quá to khiến cả đêm anh không thể chợp mắt.

Cuối cùng, để giải quyết những bức xúc, mệt mỏi trên, Liam đã quyết định nói với Miley rằng anh ở Philadelphia để làm việc và không thể tập trung khi cô cứ luẩn quẩn bên cạnh mình. Liam đề nghị Miley đã đến lúc cô cần phải quay trở về nhà của họ ở Los Angeles.

Theo DM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...