Thứ Hai, ngày 15/10/2018 22:51 PM (GMT+7)

Miley Cyrus lo bị người yêu… ‘đá’

author Thứ Hai, ngày 14/06/2010 16:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Miley Cyrus thừa nhận, cô thực sự lo sợ khi nghĩ đến một ngày nào đó, cậu bạn trai người Úc Liam Hemsworth sẽ rời nước Mỹ và xa cô mãi mãi.

   

Xinh đẹp, quyến rũ, và dữ dội trên sân khấu, không mấy ai nghĩ rằng Miley Cyrus lại là người yếu đuối và nặng tình đến vậy.

“Tôi không muốn trái tim mình tan nát. Anh ấy có thể trở về Úc bất cứ lúc nào. Bây giờ, tôi đang được sống trong những giấy phút hạnh phúc nhất. Chúng tôi vừa là người yêu, vừa là bạn tri kỷ của nhau”, ngôi sao của Can’t Be Tamed tâm sự.

Trước đó, cô ca sỹ 17 tuổi này từng khẳng định, Liam là tình yêu đầu đời của cô, và rằng, chỉ tới tận khi gặp Liam, cô mới biết thế nào là tình yêu đích thực.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Miley bên bạn trai Liam

Miley và anh chàng Liam hơn cô 3 tuổi bắt đầu hẹn hò, yêu đương trong thời gian hai người đóng chung trong bộ phim The Last Song hồi năm ngoái.

Chia sẻ với các phóng viên, Miley cho biết, cô luôn biết cách để tránh xa ma túy, nhưng lại mong đợi tới ngày đủ tuổi để được uống rượu.

“Nếu thề thốt cả đời không uống rượu thì có thể tôi sẽ trở thành kẻ không giữ lời. Uống rượu không có gì là xấu. Quan trọng là bạn biết cách kiểm soát mình”, Miley nói.

(Tổng hợp)

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Trang Moon bị sốc khi gia đình kể lại có kẻ tự xưng là người quen...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...