Thứ Hai, ngày 21/01/2019 19:15 PM (GMT+7)

Minh Chuyên ra mắt album đầu tay

author Thứ Ba, ngày 29/05/2012 19:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau hai năm ấp ủ, quán quân Sao mai Điểm hẹn 2010, Minh Chuyên vừa ra mắt album đầu tay với tựa đề “Đôi cánh”. Đây là album viết về thanh niên hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết.

   

Album “Đôi cánh” cùng dự án cộng đồng thanh niên nằm trong chuỗi chủ đề xã hội được Minh Chuyên cùng ekip lên ý tưởng từ lâu.

 minh chuyen ra mat album dau tay hinh anh 1
 

Minh Chuyên cho biết: "Đáng lẽ đây là thời điểm tôi ra mắt vol.1 của mình theo dòng nhạc ballad, được phối khí trẻ, mới mẻ. Nhưng năm nay được Nhà nước chọn là Năm Thanh niên nên tôi tạm gác album kia và cho ra mắt Đôi cánh trước".

“Đôi cánh” gồm 8 ca khúc về chủ đề thanh niên được thực hiện theo nhiều phong cách nhạc khác nhau từ Pop, Dance, Rock, đến Acoustic.

Trong đó, có những ca khúc mới nhưng cũng có những ca khúc cũ được Minh Chuyên phối khí và hát theo thể loại Acoustic nhẹ nhàng, tình cảm và sâu lắng. Ví dụ như ca khúc “Nối vòng tay lớn” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã được Minh Chuyên trăn trở, suy nghĩ để làm mới mình trong sự cố gắng nỗ lực khi thể hiện ca khúc.

“Nhìn lại mình đi” của Dương Trường Giang là ca khúc mới, thể hiện theo phong cách Rock, hát về chân dung tuổi trẻ với những sa ngã, cám dỗ và không phải lúc nào cũng đi đúng đường.

Minh Chuyên hy vọng ca khúc này sẽ khiến các bạn trẻ sẽ nhìn lại cách sống của mình khi nghe. Cô cũng hy vọng các ca khúc sẽ được công chúng yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt.

 minh chuyen ra mat album dau tay hinh anh 2
 

Ngoài ra album còn có sự góp mặt của ca sĩ Hà Hoài Thu với ca khúc “Tuổi 20” của nhạc sĩ Phương Uyên và nhóm Bel Canto qua ca khúc “Đôi cánh”.

Bên cạnh việc thực hiện phần ra mắt album, Minh Chuyên cũng đổ tâm sức vào thực hiện 2 MV với những cảnh quay ấn tượng và xúc động. “Nhìn lại mình đi” và “Nối Vòng tay lớn” là hai MV đầy cố gắng, nỗ lực của Minh Chuyên. Cô hy vọng sẽ có dịp mang album tới các trường đại học, đến gần hơn với các bạn sinh viên bằng các tour diễn.

 minh chuyen ra mat album dau tay hinh anh 3
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...