Thứ Hai, ngày 23/07/2018 21:12 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 13:06 PM (GMT+7)

Minh Chuyên tung MV “Noel tình yêu” ngọt ngào đón Giáng sinh

Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 Minh Chuyên và ekip quyết định thực hiện và ra mắt MV “Noel tình yêu”, một bản Pop vô cùng say đắm, nồng nàn, lãng mạn được nhạc sĩ trẻ Phạm Thanh Hà chắp bút riêng cho giọng hát Minh Chuyên.

   

Năm ngoái, single Noel tình yêu được Minh Chuyên phát hành đúng dịp Giáng sinh. Năm nay, rất nhiều bạn bè và fans mong muốn Minh Chuyên làm MV ca khúc này. Đáp lại tình yêu mến của mọi người, Minh Chuyên và ekip đã quyết định tung MV cực ngọt ngào Noel tình yêu.


Chia sẻ về MV, Minh Chuyên nói: “Mùa giáng sinh trước, trước nữa chúng ta yêu nhau. Và giáng sinh năm nay, tình yêu giản dị, ấm áp ấy vẫn song hành.

Nội dung MV, xoay quanh câu chuyện về một cô gái cứ ngỡ giáng sinh năm nay cô sẽ một mình. Một mình tưởng nhớ lại kỷ niệm Giáng sinh mùa trước, một mình ngắm những lứa đôi hạnh phúc, giận hờn nhau trong đêm Giáng sinh… Và cuối cùng, vào đúng thời khắc quan trọng, chàng trai - yêu của cô gái trở lại…


Tham gia MV lần này của Minh Chuyên là những gương mặt vừa quen vừa lạ: MC- Diễn viên Thái Dũng, anh chàng trong người yêu ấm áp của Minh Chuyên, Tú Lơ Khơ và bạn gái - ca sĩ Trang Cherry, Nấm Lùn - cháu gái Minh Chuyên và các bạn sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội. Tất cả đều là bạn rất thân của Minh Chuyên ngoài đời. Minh Chuyên và ekip đã có 2 ngày quay MV cực kỳ vui vẻ và rộn rã.

Được đánh giá là giọng hát tốt nhất mùa Sao mai điểm hẹn 2010, sau cuộc thi, Minh Chuyên tiếp tục hoạt động âm nhạc một cách khá cẩn trọng. Album Đôi cánh phát hành đầu năm 2012 và một số Single, MV Nối vòng tay lớn, Nhìn lại mình đi…


Bật mí về kế hoạch âm nhạc sắp tới, Minh Chuyên cho biết: “2014 sẽ là một năm bận rộn của Minh Chuyên với rất nhiều dự án lớn hơn được ấp ủ và ra mắt. Minh Chuyên chưa dám tiết lộ gì nhiều nhưng xin hứa đó sẽ là những sản phẩm tâm huyết nhất mà Minh Chuyên và ekip muốn dành tặng cho khán giả. Mong mọi người cùng đón đợi và ủng hộ Minh Chuyên”.

MV Noel tình yêu chính thức phát hành rộng rãi trên các trang nhạc online hôm nay 22.12.2013.


Theo Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...