Thứ Năm, ngày 24/05/2018 06:04 AM (GMT+7)

Minh Hằng: “Đồng nghiệp không dám nhìn cảnh nóng”

authorYên Chi Thứ Năm, ngày 12/05/2016 11:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Minh Hằng chia sẻ về cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của cô ở độ tuổi 30.

   

Rất lâu Minh Hằng mới nhận lời tham gia một bộ phim điện ảnh. Bộ phim này cũng hoàn toàn không giống với những vai diễn trước đây mà cô từng thể hiện.

Trong Bao giờ có yêu nhau, Minh Hằng không chỉ lần đầu tiên thực hiện cảnh nóng trên màn ảnh mà một mình còn phải đảm nhận đến 3 vai với những nét tính cách khác nhau.

 minh hang: “dong nghiep khong dam nhin canh nong” hinh anh 1

Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp kiêu sa, gợi cảm của mình.

"Bé Heo" đã có những chia sẻ về trải nghiệm "nóng nhất" trong sự nghiệp của mình cũng như chuyện tình cảm khi đã bước sang tuổi 30.

- Trong "Bao giờ có yêu nhau", lần đầu tiên chị đóng cảnh nóng với Quý Bình, chị đối mặt với việc đó thế nào?

Khi mình đối diện với người yêu, cảm xúc sẽ khác hoàn toàn với việc đối diện với… một chục người trong phòng. Điều khó nữa là trong hoàn cảnh đó, tôi vẫn phải giữ cảm xúc như đối diện với người yêu. Tất cả mọi chuyện tôi đều phải tưởng tượng, phải quên hết mọi thứ xung quanh.

Đang quay những cảnh nhạy cảm như thế mà có micro chĩa thẳng vào đầu mình để thu tiếng, người cầm micro cũng ngại không dám nhìn cảnh này. Tôi và Quý Bình vừa phải hôn, vừa phải diễn với  cây micro ở trên đầu.

Nhưng tôi vẫn phải thực hiện những cảnh phim như vậy. Tôi nói với anh Quý Bình là "phải quên hết mọi thứ xung quanh, chỉ còn anh và em".

 minh hang: “dong nghiep khong dam nhin canh nong” hinh anh 2

Cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng.

- Vậy sau khi quay cảnh nóng xong, chị làm cách nào để bình thường với bạn diễn mà không ngại?

Khi đóng xong phim, chúng tôi trở lại là đồng nghiệp thì có gì đâu mà ngại. Tất cả chỉ là diễn tả cảm xúc thôi. Phim là ngôn ngữ điện ảnh, phải kể nội dung bằng hình ảnh, những cảnh quay đó cũng là một phần của câu chuyện.

Còn khi quay, cả hai cũng đều mặc đồ bảo hộ hết, không nhìn thấy gì của đối phương cả và điều hai đứa phải làm cho khán giả cảm nhận được nhiều hơn những gì mình thể hiện.

- Trước đến nay, Minh Hằng luôn được biết đến với những vai diễn nhí nhảnh, trong sáng. Còn lần này chị đã chấp nhận đóng cảnh nóng. Có phải chị đang muốn thay đổi hình ảnh?

Ai rồi cũng phải lớn, phải khác. Bản thân tôi cũng đã đóng phim trong suốt 10 năm và chuyên trị những vai nhỉ nhảnh, dễ thương. Tôi cũng đã tự hỏi bản thân rất nhiều lần là Minh Hằng sẽ đi về đâu, sẽ ra sao nếu như Minh Hằng cứ mãi như vậy?

Khán giả cũng đi theo mình lâu, nếu mình vẫn mãi như vậy, mình không chịu bứt phá, không chịu đi lên phía trước thì sẽ không thể thỏa mãn được những gì khán giả mong muốn.

Tôi đã 30 tuổi, đã đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm về các quyết định. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để thay đổi bản thân mình để giúp mình có nhiều sự đổi mới và cho mình sự trải nghiệm mới lạ trong nghề.

Khi nhận kịch bản tôi cũng đã biết là có cảnh nóng nhưng đạo diễn đã nói với tôi, có cảnh nóng nhưng phải thực hiện đến nơi đến chốn chứ không phải chỉ làm qua loa, đồng thời khẳng định, đây là một bộ phim nghệ thuật. Anh Dustin nói sẽ làm cảnh nóng nghệ thuật và khi mà tôi xem lại, tôi sẽ tự hào về cơ thể của mình, tự hào với những gì mà mình thể hiện.

 minh hang: “dong nghiep khong dam nhin canh nong” hinh anh 3

Minh Hằng xinh đẹp và trẻ trung ở tuổi 30.

- Truyền thông không đưa tin về chuyện riêng tư của chị. Đấy là do Minh Hằng giấu bạn trai kỹ hay Minh Hằng đang lẻ bóng?

Cả hai! (Cười).

Tuy rằng Minh Hằng không có một tình yêu đôi lứa nhưng tôi có rất nhiều tình yêu xung quanh. Giống như phim ảnh, tôi chờ đợi một thời gian dài mới tham gia vì tôi muốn một cái gì đó là duyên, phải chạm đến trái tim của mình, Trong tình yêu cũng vậy, tôi là một người cố chấp và kiên cường với quyết định của mình.

- Nhưng khi đã ở tuổi 30, chắc chị cũng cần một bờ vai để nương tựa rồi chứ?

Tôi nghĩ, ở lứa tuổi nào đi chăng nữa, phụ nữ vẫn luôn cần một người để nương tựa, để mình yên tâm rằng luôn có một vòng tay, một người che chở bao bọc cho mình. Dù cho họ không thể giải quyết những chuyện showbiz của tôi đi chăng nữa thì vẫn khiến tôi tin rằng, trong cuộc đời dù trời có sập thì cũng có một người ở bên cạnh mình.

Tôi cũng vậy thôi nhưng không phải cứ muốn là có được. Tôi nghĩ, mình hãy kiên nhẫn chờ đợi vì một cái gì đó mình chờ đợi trong một thời gian dài thì mình sẽ biết cách trân trọng nó.

- Trong phim, chị và Quý Bình vào vai một cặp yêu nhau và có nhiều cảnh thân mật, vậy chị có khi nào chị thấy rung động với bạn diễn?

Không, vì tôi có cái đầu lạnh lùng mặc dù trái tim ấm áp. Có thể khẳng định là chưa bao giờ tôi có cảm xúc nào hết với bạn diễn. Khi quay phim, tôi biết là dùng cái tình yêu của nhân vật để đối xử với người diễn viên đó và dùng tất cả những tình cảm trái tim của mình cảm nhận ra sao để mang vào bộ phim.

 minh hang: “dong nghiep khong dam nhin canh nong” hinh anh 4

Minh Hằng - Quý Bình vô cùng thân thiết với nhau trên thảm đỏ

- Vậy chị nghĩ sao khi tái hiện những cảnh thân mật trong cách sự kiện?

Tại vì tôi đã làm rất nhiều lần rồi nên khi tái hiện lại thì cũng rất bình thường. Việc tái hiện lại cũng cho tôi nhiều cảm xúc.

Tôi không dám nói nhiều về bộ phim nhưng tôi nghĩ nhiều phụ nữ sẽ thích. Nó nói lên tâm trạng của người phụ nữ, dù được yêu hay không được yêu thì sẽ luôn cô đơn trong tình yêu đó. Bởi vì tình yêu luôn dễ dàng mất đi khiến cho nhiều người phụ nữ luôn mang một nỗi ám ảnh trong lòng.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...