Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:20 PM (GMT+7)

Minh Hằng “lập phe” đối đầu Thủy Tiên

authorHương Bùi Chủ Nhật, ngày 12/07/2015 10:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Minh Hằng, Đoan Trang bắt tay hòa bình và "lập phe" đối đầu Thủy Tiên tại Bước nhảy hoàn vũ nhí.

   

Vòng Tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ nhí dã đi được nửa chặng đường khi các giám khảo lần lượt tìm ra các vũ công tài năng trong đội. Trong tập 3 vừa lên sóng tối qua (11.7), 8 thí sinh, cặp đôi đã chinh phục các HLV khi kết hợp nhiều thể loại khác nhau vào một tiết mục, như Ballet, múa đương đại, hip hop, popping, dancesport.

Để tranh giành và thuyết phục các bé vào đội, bộ ba giám khảo Thủy Tiên, Minh Hằng, Đoan Trang đã liên tục tranh cãi nảy lửa. Thậm chí, nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc đã tính kế “lập phe” cùng Đoan Trang chống đối Thủy Tiên sau khi chứng kiến bà mẹ một con chinh phục nhiều tài năng nhí chất lượng.

Trong tiết mục của cặp thí sinh Linh Chi, Minh Đức, hai giám khảo Minh Hằng và Đoan Trang đã cùng bấm nút lựa chọn. Tuy nhiên, vì nữ ca sỹ socola muốn chiêu dụ Linh Chi, trong khi Minh Hằng, Phan Hiển lại ấn tượng với cậu bé Minh Đức nên cả hai không mất nhiều thời gian tranh cãi trên ghế nóng.  

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 1

Sau khi chia nhau 2 thí sinh Linh Chi, Minh Đức mà không cần tranh cãi...

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 2

Minh Hằng, Đoan Trang sống trong hòa bình và "lập phe" đối đầu Thủy Tiên.

Sau khi cùng chia nhau 2 thích sinh xuất sắc về đội, bộ đôi giám khảo khiến nhiều người bất ngờ với lời tuyên bố dõng dạc: “Ngày hôm nay, 2 chúng tôi sẽ sống trong hòa bình”.

Cũng từ giây phút này, 2 nhóm HLV Minh Hằng – Phan Hiển, Đoan Trang – Hà Lê đã bắt tay nhau “lập phe” trên ghế nóng nhằm đối đầu Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải. 

Ở một số tiết mục gần cuối của thí sinh Mai Lan, khi chứng kiến “đồng minh” gặp khó khăn trước lời dụ dỗ ngọt ngào của Thủy Tiên dành cho cô bé 9 tuổi, cặp đôi Minh Hằng, Phan Hiển đã ra sức thuyết phục, định hướng thí sinh này nên về với nữ ca sỹ Socola. Thậm chí, Phan Hiển đã khẳng định chắc nịch, anh sẽ chỉ hỗ trợ dựng bài dancesport nếu các tài năng nhí chọn đội Đoan Trang.  

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 3

Thí sinh Mai Lan được anh trai Khôi Nguyên - giải đồng BNHV nhí mùa đầu trợ giúp trên sân khấu.

Dù bị 2 giám khảo còn lại cô lập nhưng Thủy Tiên vẫn tỏ vẻ bình thản và tự tin trước khả năng thuyết phục của chính mình cùng người bạn đồng hành Lâm Vinh Hải. Khi đưa ra lời nhận xét, bà xã Công Vinh không cần nói nhiều, cô chỉ nhẹ nhàng dành lời khen và mường tượng ra người bạn nhảy phù hợp với thí sinh Mai Lan nếu cô bé về đội mình.

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 4

Dù bị 2 đồng nghiệp "lập phe" chống đối trên ghế nóng, Thủy Tiên vẫn tỏ ra bình thản và xuất sắc chinh phục tài năng nhí bằng cách trò chuyện tâm lý, mềm mỏng.

Sau khi tham khảo ý kiến từ anh trai Khôi Nguyên – người từng đoạt giải đồng BNHV nhí mùa đầu, cô bé 9 tuổi đã nghe theo lời anh để về với đội Thủy Tiên. Quyết định này của Mai Lan khiến Đoan Trang bất ngờ và gục mặt xuống bàn buồn bã.

Một số tiết mục trong đêm thi tối qua: 

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 5

Tinh thần nhảy hăng say của Nguyễn Gia Đạt đã chinh phục Thủy Tiên nhấn nút chọn.

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 6

Được 2 giám khảo Minh Hằng, Đoan Trang nhấn nút chọn, vũ công nhí Hà An đã quyết định về đội "bé Heo".

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 7

Cô bé 7 tuổi Triệu Yến Trang may mắn có cơ hội đi tiếp khi được cặp đôi Đoan Trang, Hà Lê nhấn nút chọn vào phút cuối.

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 8

Mỹ Hiền nhảy Michael Jackson khiến các giám khảo "phát cuồng" trên ghế nóng.

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 9

Khi không được giám khảo nào lựa chọn, Quốc Hưng bật khóc trên sân khấu khiến Thủy Tiên, Đoan Trang, Minh Hằng bối rối tìm cách dỗ dành.

 minh hang “lap phe” doi dau thuy tien hinh anh 10

Mặc cho các giám khảo dành nhiều lời thuyết phục ngọt ngào, cặp đôi Đức Minh, Thu Trang chọn về đội Minh Hằng sau khi nhận được nhiều đồ chơi, quà tặng của nữ ca sỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...