Thứ Ba, ngày 16/10/2018 12:53 PM (GMT+7)

Minh Hằng, Minh Quân, Anh Thư vẫn vững vàng phong độ

author Thứ Hai, ngày 21/05/2012 06:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Dù đã ít nhất một lần lọt vào top nguy hiểm trong suốt 7 liveshow nhưng các thí sinh Minh Hằng, Minh Quân và Anh Thư đều giữ vững phong độ của minh.

   
Minh Hằng sau những chấn thương và áp lực dư luận, cô càng chứng tỏ sức mạnh của mình khi có một bài thi tuyệt vời với tổng điểm 36.
Chọn Múa đương đại, Minh Hằng đã múa như một diễn viên múa thứ thiệt, cô có những động tác rất vững chắc, cứng cáp, thể hiện được sự kĩ lưỡng trong luyện tập của mình.
Giám khảo Trần Ly Ly cho rằng nữ ca sỹ đã thể hiện được sự mãnh liệt của từng động tác. Trong khi đó, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh khen bước chân của Minh Hằng di chuyển đẹp, rất chuyên nghiệp.
Anh Thư và bạn nhảy xuất hiện một cách ấn tượng
Vẫn là hình ảnh quyến rũ sexy, Anh Thư thể hiện các động tác khá thuần thục, chứng tỏ sự cứng cáp trong kĩ thuật.
Đây cũng là tiết mục gây nhiều tranh luận cho giám khảo về sự hấp dẫn của nó, tuy nhiên, không thể phủ nhận sự thu hút của cặp nhảy này trong đêm hôm nay. Khánh Thi cho rằng đây là tiết mục thành công vì nó hội đủ 3 yếu tố “Hay, tốt, lạ”!
Ca sỹ Minh Quân cùng bạn nhảy Nikoleta đêm nay tự thử thách mình với một bài thi tổng hợp nhiều vũ điệu: Paso Doble, Cha cha cha, Salsa, Rumba, Ba – Lê… Cặp đôi này gây ấn tượng đầu tiên với một tạo hình và trang phục được đầu tư kĩ lưỡng, lấy ý tưởng hình ảnh những quý tộc Châu Âu xưa.
Mặc dù phải nhảy quá nhiều điệu xen kẽ nhưng nhìn chung, bài nhảy của Minh Quân đem đến cho khán giả một cảm giác nhẹ nhõm, vui tươi, có vẻ như anh đang biểu diễn một cách thoải mái, tự nhiên chứ không phải đi thi thố. Giám khảo Chí Anh cũng dành những lời khen, động viên cho tiết mục này của Minh Quân.
Ảnh: Hải Bá - Lam Nguyễn 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...