Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 21:22 PM (GMT+7)

Minh Hằng xì tin bên đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

authorThành Phạm Thứ Ba, ngày 28/04/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả 2 cùng nhí nhảnh chụp ảnh trước giờ khai máy phim điện ảnh "Con Ma Nhà Họ Vương".

   

 minh hang xi tin ben dao dien vu ngoc dang hinh anh 1

Sau một thời gian dài chuẩn bị, sáng nay (28.4), bộ phim điện ảnh Con Ma Nhà Họ Vương của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chính thức bấm máy, khởi quay ngày đầu tiên. Mặc dù chỉ đảm nhận vai khách mời trong phim nhưng Minh Hằng luôn cảm thấy thích thú và hạnh phúc khi được cộng tác cùng với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

 minh hang xi tin ben dao dien vu ngoc dang hinh anh 2

Sau thành công của vai diễn trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc và mới đây là Vừa đi vừa khóc, Minh Hằng tiếp tục là cái tên gắn liền với Vũ Ngọc Đãng trong các dự án phim ảnh. Tài năng diễn xuất của Minh Hằng kết hợp với bàn tay tài hoa của Vũ Ngọc Đãng mang đến khán giả những vai diễn ấn tượng của "Bé Heo" trên màn ảnh.

 minh hang xi tin ben dao dien vu ngoc dang hinh anh 3

Mặc dù chỉ đảm nhận vai khách mời trong phim Con Ma Nhà Họ Vương nhưng Minh Hằng hứa hẹn sẽ mang đến khán giả nhiều bất ngờ và thú vị với vai diễn độc đáo lần này. 

 minh hang xi tin ben dao dien vu ngoc dang hinh anh 4

Trên phim trường, Minh Hằng nhí nhảnh và quậy hết cỡ cùng ekip thực hiện bộ phim.

 minh hang xi tin ben dao dien vu ngoc dang hinh anh 5

Diễn viên Minh Hằng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Lương Mạnh Hải và đạo diễn Nguyễn Nam nhí nhảnh chụp ảnh lưu niệm trước cảnh quay đầu tiên. Trong bộ phim điện ảnh lần này, Lương Mạnh Hải đảm nhận vai trò nhà sản xuất cùng với Vũ Ngọc Đãng, anh sẽ không tham gia diễn xuất trong phim.

 minh hang xi tin ben dao dien vu ngoc dang hinh anh 6

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Nguyễn Nam, phó đạo diễn Nguyễn Hùng Cường cùng nhà sản xuất Lương Mạnh Hải và các diễn viên chính: Minh Hằng, La Quốc Hùng, Tiến Vũ, Hồ Vĩnh Khoa chụp ảnh lưu niệm. 

 minh hang xi tin ben dao dien vu ngoc dang hinh anh 7

Toàn bộ ekip thực hiện bộ phim trong ngày khai máy. Bộ phim Con Ma Nhà Họ Vương thuộc thể loại phim kinh dị, bối cảnh chính của phim sẽ được quay ở TP. HCM và Tây Ninh. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Halloween vào tháng 10 tới đây.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Tặng cho thần tượng chiếc quạt tự chế "mát bay người", cậu bé khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...