Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:49 PM (GMT+7)

Minh Quân bất ngờ vì Vân Trang dừng bước quá sớm

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 13:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - May mắn đã mỉm cười khi Minh Quân tiếp tục bước vào vòng trong BNHV. Chàng ca sĩ Hà thành có phút trải lòng với Dân Việt và tỏ ra tiếc nuối, bất ngờ trước sự dừng bước quá sớm của diễn viên Vân Trang.

   

Minh Quân cảm thấy thế nào khi lọt top nguy hiểm liveshow thứ 7 của Bước nhảy hoàn vũ?

- Lúc đó tôi nghĩ có thể cặp của mình sẽ là cặp tiếp theo bị loại. Tôi cũng hồi hộp nhưng không lo sợ bởi đã xác định từ trước rằng đây chỉ là cuộc chơi, nên nếu tôi không đủ sức đi tiếp vào vòng trong và bị loại thì cũng rất bình thường.

 minh quan bat ngo vi van trang dung buoc qua som hinh anh 1
Minh Quân và bạn nhảy trong đêm thi thứ 7 BNHV 2012. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nhiều ý kiến cho rằng trong liveshow thứ 7 vừa rồi, đúng ra cặp của Minh Quân bị loại chứ không phải Vân Trang. Minh Quân nghĩ sao về điều này?

- Ý kiến thì thường có rất nhiều chiều, nên tôi không có bất cứ bình luận nào. Riêng cá nhân tôi, tôi nhận thấy có những đêm tôi nhảy rất tốt nhưng có những đêm tôi nhảy lại không được tốt lắm, bởi đó không phải chuyên môn của tôi, nên tôi không thể nói được nhiều.

 minh quan bat ngo vi van trang dung buoc qua som hinh anh 2
 

Minh Quân có nghĩ mình rất may mắn khi được ban giám khảo ưu ái hơn Vân Trang?

- Tôi cũng rất bất ngờ khi Vân Trang bị loại, tôi nghĩ Vân Trang sẽ lọt vào và đứng top 3 của cuộc thi. Tôi tiếc rằng đã không được xem Vân Trang nhảy để biết và nói lên cảm nghĩ của mình, bởi lúc đó tôi còn phải chuẩn bị cho bài thi.

Nhưng tôi nhận thấy bộ môn nghệ thuật này có rất nhiều bất ngờ mà chỉ khi mình tham gia mới có thể biết được. Chẳng hạn, trong đêm liveshow thứ 6 với vũ điệu Rumba, tôi không ngờ mình lại thành công và có được số điểm cao từ ban giám khảo. Nhưng có những lúc tôi chau chuốt cầu kỳ cho đêm thi đó và nghĩ rằng mình đã đi đúng hướng thì kết quả lại không được như mong muốn.

Đêm thi thứ 7, bài nhảy của tôi dù chưa được hay như lời nhận xét của ban giám khảo, nhưng cũng là những nỗ lực, cố gắng của tôi và bạn nhảy với những điệu khó như: Paso Doble, Cha cha cha, Salsa, Ballet. Vì thế tôi không nghĩ mình chỉ có may mắn không thôi.

Những đêm trước, Minh Quân và bạn nhảy được đánh giá là cặp đôi có tiềm năng và sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả, nhưng càng về sau này, cặp đôi của Minh Quân càng tỏ ra bị đuối hơn so với các cặp khác. Có lý do gì nào không?

- Tôi nghĩ đây là bộ môn nghệ thuật ngoài yếu tố nhảy, thì thể lực cũng là một yếu tố rất quan trọng cho tất cả những thí sinh tham gia, đặc biệt đối với thí sinh nam. Ngoài chuyện lo nhảy sao cho tốt, thí sinh nam còn phải có sức khỏe để bê đỡ, dẫn dắt bạn nhảy nữ.

Bản thân tôi không thể có được sức khỏe như một vũ công nam chuyên nghiệp. Ngay cả so với Trương Nam Thành thì tôi cũng không thể có sức trẻ, sức khỏe, lợi thế hình thể như cậu ấy, nên đây cũng là một trong những nguyên nhân hạn chế của tôi.

 minh quan bat ngo vi van trang dung buoc qua som hinh anh 3
 

Trong liveshow thứ 7, Minh Quân cùng bạn nhảy đã có một trang phục khá ấn tượng, từ đâu mà Minh Quân lại chọn trang phục đó?

- Sau khi xem bộ phim "Ba chàng lính ngự lâm", tôi nảy ra ý định nên lấy trang phục cổ điển cho đêm thi sắp tới của mình. Bởi vì nhân vật cổ điển cũng chưa có ai làm mà bản thân tôi và bạn nhảy cũng muốn tạo sự thay đổi về hình ảnh, tìm tòi cái mới lạ như tiêu chí của cuộc thi đề ra. Nên tôi và bạn quyết định chọn trang phục đó.

Tiếp tục được vào vòng trong, Minh Quân và bạn nhảy sẽ có kế hoạch như thế nào trong đêm thi sắp tới?

- Tôi và bạn nhảy sẽ cùng suy ngẫm những gì ban giám khảo đã nhận xét về ưu, khuyết điểm và từ đó chúng tôi cũng rút ra kinh nghiệm để tránh lặp lại những sai sót của đêm thi trước. Còn tiết lộ về bài thi sắp tới cho tôi xin được giữ bí mật đến phút cuối, bởi tôi muốn dành tặng sự bất ngờ, ngạc nhiên cho khán giả cũng như ban giám khảo.

Cám ơn những chia sẻ của Minh Quân!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...
Bạn gái "Ronaldo xứ Hàn" hơn bạn gái Quang Hải tới 13 tuổi nhưng body...