Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 10:24 AM (GMT+7)

Minh Thuận khóc nhiều khi nhận ra Mr Đàm đến thăm

authorHương Bùi - Thiên An Thứ Tư, ngày 07/09/2016 16:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mr. Đàm cho biết, trông Minh Thuận tỉnh táo và khỏe hơn so với tưởng tượng ban đầu của anh.

   

Trưa ngày 7/9, sau khi vừa từ Mỹ về đến Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã đến thẳng bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thăm Minh Thuận như lời hứa trước đó. Nam ca sỹ còn chuẩn bị một bó hoa tươi gửi đến đàn anh đang nằm điều trị tại bệnh viện.

 minh thuan khoc nhieu khi nhan ra mr dam den tham hinh anh 1

Mr. Đàm mang hoa đến bệnh viện thăm Minh Thuận vào trưa nay.

Được biết, do sức khỏe Minh Thuận vẫn chưa ổn định nên phía bệnh viện yêu cầu gia đình hạn chế cho bạn bè, đồng nghiệp vào thăm nam ca sỹ trong thời gian này. Vì vậy, trưa nay Mr. Đàm phải ngồi chờ lâu tại sảnh ngoài, anh đã gửi lời xin phép ban lãnh đạo của bệnh viện mới có thể vào trong gặp đàn anh.

Cựu HLV The Voice cho biết, trông Minh Thuận tỉnh táo và khỏe hơn so với tưởng tượng ban đầu của anh. Khi nhìn thấy Mr. Đàm, Minh Thuận đã nhận ra anh và liên tục rơi nước mắt.

 minh thuan khoc nhieu khi nhan ra mr dam den tham hinh anh 2

Giọng ca Góc khuất ngồi chờ tại sảnh bệnh viện để thuyết phục các bác sỹ.

Ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng và Minh Thuận đều là anh em, đồng nghiệp rất thân thiết. Trong những lần gặp gỡ trước đây, Mr. Đàm từng nhiều lần khuyên đàn anh bỏ hút thuốc lá. Khi hay tin nam ca sỹ nhập viện vì tai biến và mắc thêm bệnh ung thư phổi, cựu HLV The Voice đã rất lo lắng.

Sau nhiều ngày nằm chữa trị tại bệnh viện, hiện nay Minh Thuận vẫn đang được các bác sỹ theo dõi tại phòng hồi sức đặc biệt. Lẽ ra, nam ca sỹ đã được chuyển sang phòng B1 để điều trị bằng thuốc Nam từ ngày 6/9, nhưng bố và người nhà của anh từ chối vì muốn Minh Thuận tiếp tục nằm phòng hồi sức và chữa theo phương pháp Tây y. 

Được biết, chiều nay, gia đình Minh Thuận đã đồng ý cho nam ca sỹ rời phòng hồi sức để điều trị tại phòng bệnh nhân bằng thuốc Nam. Hiện người thân, bạn bè và người hâm mộ vẫn cầu mong điều may mắn đến với Minh Thuận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang cá nhân, gần đây cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đăng tải rất...
Nhân ngày sinh nhật con trai nuôi, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không bao...
Trường Giang là sao hạng A nhưng không có được văn hóa ứng xử là...