Thứ Năm, ngày 13/12/2018 14:25 PM (GMT+7)

Minh Tú chê Trường Giang lùn, Hoài Linh già ở Ơn giời, cậu đây rồi

authorKim Chi Chủ Nhật, ngày 07/01/2018 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu mẫu Minh Tú liên tục lấy chiều cao của bản thân để chê bai Trường Giang, Trấn Thành lùn vì "con người có thể phẫu thuật mọi thứ nhưng đôi chân thì không".

   

 minh tu che truong giang lun, hoai linh gia o on gioi, cau day roi hinh anh 1

Tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi" được phát sóng tối 6.1 với 4 khách mời: Vinh Râu, Minh Tú, Khổng Tú Quỳnh, Trung Ruồi. Cựu HLV của The Face gây ấn tượng bởi cá tính mạnh. Khi được MC kiêm trưởng phòng Trấn Thành hỏi vì sao tự tin, cô nói "em cao hơn anh" khiến ông xã Hari Won bối rối. Minh Tú gặp trưởng phòng Trường Giang với tình huống cô là bạn cùng phòng, chung đội tuyển với anh.

 minh tu che truong giang lun, hoai linh gia o on gioi, cau day roi hinh anh 2

Cố giăng bẫy Minh Tú nhưng chiều cao của Trường Giang lại là “con dao phản chủ”. Siêu mẫu cười cợt trưởng phòng khi tiết lộ anh ngày xưa từng mơ ước làm người mẫu bất chấp thước tấc khiêm tốn. Bạn trai Nhã Phương tìm đủ cơ hội để ôm Minh Tú dưới danh nghĩa “bạn cùng phòng”, cô lập tức khuyên hãy để mình khoác vai vì “không muốn người lùn hơn bị trật khớp”. Người đẹp còn tuyên bố: “Môi có thể bơm, mũi có thể sửa nhưng chiều cao thì không bao giờ phẫu thuật được”.

 minh tu che truong giang lun, hoai linh gia o on gioi, cau day roi hinh anh 3

 Trấn Thành xuất hiện và trở thành trưởng phòng thứ 2 của Minh Tú. Trong vai cha ruột, nam nghệ sĩ bắt Minh Tú phải bỏ Trường Giang cưới Hoài Linh. Tuy nhiên, cô cự tuyệt vì “Hoài Linh già quá”. Không những vậy, cô còn thú thật mình là con gái và dùng nghệ danh Nhã Phương khi làm người mẫu. Dù yêu Minh Tú nhưng Trường Giang nói anh không thể gánh số nợ 20 tỷ mà cha cô đang nợ. Trấn Thành liền "chửi xéo": "Mày thấy mày ngu chưa Nhã Phương, nó lật mặt đó".

 minh tu che truong giang lun, hoai linh gia o on gioi, cau day roi hinh anh 4

Dù Minh Tú khá nổi bật nhưng Vinh Râu lại xử lý tình huống thông minh hơn. Anh ào vai con trai của Trấn Thành - chủ một xưởng bánh mì danh bất hư truyền suốt 7 đời. Thế nhưng, Vinh Râu lại không muốn theo nghiệp cha. Trớ trêu kéo đến khi Trấn Thành đòi đi thêm bước nữa với người yêu của chính con trai mình.

 minh tu che truong giang lun, hoai linh gia o on gioi, cau day roi hinh anh 5

Chưa dừng lại, Vinh Râu còn bị Trấn Thành ép lấy vợ điên - con gái của Trung Dân để trả nợ. Giữa lúc ấy, Vinh Râu đã kéo tất cả nghệ sĩ phải đi theo mạch cảm xúc của mình khi giả vờ hóa điên. Bất ngờ trước phản ứng đó, Trấn Thành đã bắt gả Lâm Vỹ Dạ - người yêu của Vinh Râu cho Trung Dân. Nổi đóa với trò “cấn gái” của cha ruột, Vinh Râu đã dùng bột và rượt đánh Trung Dân, Trấn Thành ngay trên sân khấu.

 minh tu che truong giang lun, hoai linh gia o on gioi, cau day roi hinh anh 6

Ở phòng cuối cùng, nghệ sĩ Trung Dân mời các cao thủ trừ ma ở 4 phương đến giúp đỡ khách sạn của ông đang bị đồn "ma ám".

 minh tu che truong giang lun, hoai linh gia o on gioi, cau day roi hinh anh 7

Ông nhờ cậy tài năng của họ để việc kinh doanh phát đạt như trước. Tuy nhiên, cả 4 khách mời không thể hiện được nhiều.

 minh tu che truong giang lun, hoai linh gia o on gioi, cau day roi hinh anh 8

NSƯT Hoài Linh cân nhắc trao cúp cho Minh Tú và Vinh Râu. Nhưng lối diễn "tỉnh" của nam diễn viên trẻ đã thu hút danh hài.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...
Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...