Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 19:36 PM (GMT+7)

Mời trò tới quán cà phê, bà chủ Mỹ Tâm… rót trà

author Thứ Năm, ngày 10/01/2013 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Được ca sĩ Mỹ Tâm mời tới quán cà phê mới khai trương do cô làm chủ, Top 3 của Vietnam Idol được đích thân bà chủ rót trà khoản đãi, như một cách để lấy tinh thần tỉnh táo trước khi bắt đầu “lò luyện”.

   

Tại đây, ba thí sinh gồm: Bảo Trâm, Hoàng Quyên và Ya Suy đã có buổi làm việc chung với ca sĩ Mỹ Tâm, cùng trao đổi về ca khúc do giám khảo chỉ định và bài thí sinh tự chọn để thể hiện trong Gala 8 tối thứ Sáu tới.

Mỹ Tâm rót trà mời Bảo Trâm

Là một giám khảo thân thiện, hay cười nói nhất chương trình, nhưng trong buổi tập, “họa mi tóc nâu” tỏ ra khá khắt khe khi rèn giũa các thí sinh. Thậm chí, khi Ya Suy có lúc thiếu tập trung dẫn tới quên lời, Mỹ Tâm đã nhíu mày tỏ ý không hài lòng.

"Cả ba bạn lọt vào Top 3 đều tốt, quan trọng bây giờ các bạn có biết xử lý cho tinh tế hay không và bạn nào giữ được bản lĩnh trên sân khấu sẽ nổi bật lên ngay thôi. Tâm thấy mỗi bạn có cách chọn bài và dựng khác nhau nhưng Tâm muốn khi hát phải có những đoạn cao trào, bứt phá với cảm xúc mạnh hơn nữa vì ở những vòng trước, các bạn hơi an toàn”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Top 3 Vietnam Idol: Hoàng Quyên, Ya Suy và Bảo Trâm

Về thử thách của giám khảo dành cho Top 3 Vietnam Idol trong Gala 8 tới, Hoàng Quyên đang khá hồi hộp với nhiệm vụ cover một bài hit của ca sĩ Mỹ Tâm, Ya Suy sẽ thử sức với ca khúc R&B, còn Bảo Trâm thích thú phiêu lưu với một bản ballad buồn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...