Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:43 PM (GMT+7)

Mr. Đàm day dứt vì cứu hụt một em bé bị bỏng nặng

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 24/03/2015 10:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không kịp cứu giúp em bé bị bỏng nặng toàn thần lần trước, Mr. Đàm vẫn day dứt không nguôi và quyết định thực hiện đêm nhạc từ thiện để giúp đỡ, hỗ trợ cho những em nhỏ kém may mắn nhanh nhất có thể.

   

Nổi tiếng là một trong những nghệ sỹ thường xuyên làm từ thiện và kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, nhưng Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong lòng anh vẫn luôn day dứt, đau đáu không thôi với một trường hợp cứu hụt nạn nhân là một em bé bị bỏng nặng.

"Khi Hưng vừa kêu gọi và nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người dành cho em, số tiền nhận được chưa kịp gửi tới để chữa trị cho em bé bị bỏng nặng toàn thân thì em đã qua đời. Từ lần đó tôi cứ day dứt mãi vì đã không kịp giúp hay làm được gì cho em", Mr. Đàm cho biết.

 mr. dam day dut vi cuu hut mot em be bi bong nang hinh anh 1

 

Mr. Đàm chưa nguôi nỗi day dứt sau lần cứu hụt một em bé bị bỏng nặng.

Cũng sau lần đó, Mr. Đàm đã quyết định cùng Lệ Quyên thực hiện đêm nhạc Tình nghệ sỹ đầy ý nghĩa để kêu gọi, giúp đỡ những số phận khó khăn. 

"Trước đây, chương trình này được chúng tôi thực hiện với mục đích gây quỹ cho những nghệ sỹ nghèo khó, bệnh tật. Nhưng nay tôi và Lệ Quyên muốn nhân rộng đến nhiều đối tượng hơn, đặc biệt là các em nhỏ và những mảnh đời bất hạnh. Ở ngoài kia vẫn có rất nhiều em nhỏ cần được chữa trị, mà nếu chỉ cần chậm chân một chút thôi có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng", nam HLV The Voice chia sẻ.

 mr. dam day dut vi cuu hut mot em be bi bong nang hinh anh 2

 

Mr. Đàm, Lệ Quyên chung tay làm đêm nhạc từ thiện, kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Được biết, số tiền thu được tư đêm nhạc Tình nghệ sỹ vào ngày 26.3 tới sẽ được Mr. Đàm và Lệ Quyên gửi đến bé Trần Đình Duy - cậu bé mới được 6 tuần tuổi nhưng đã bị rối loạn động mạch tim, không có hậu môn ngay từ khi vừa sinh ra. Tuy nhiên, vì có ba làm phụ hồ, mẹ phụ bán quán nên việc để có chi phí phẫu thuật, chữa trị cho bé là điều rất khó khăn với gia đình.

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ hỗ trợ bé Quách Gia Minh, một hoàn cảnh cũng rất đáng thương khi em bị đa chấn thương phần mềm ở tay, chân, ngực, mặt, cổ, hai mắt bị vỡ nhãn cầu. Nguyên nhân xảy ra tai nạn là do bom mìn còn sót lại trong lòng đất, khi em đào đất nhóm bếp ở ngôi chùa nghèo thì bất ngờ bếp đất phát nổ.

 mr. dam day dut vi cuu hut mot em be bi bong nang hinh anh 3

 

Nữ ca sỹ Uyên Linh...

 mr. dam day dut vi cuu hut mot em be bi bong nang hinh anh 4

 

Và Hiền Thục cũng sẽ góp giọng và kêu gọi giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đáng thương.

Đêm nhạc từ thiện của Mr. Đàm, Lệ Quyên còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Quang Linh, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Giang Hồng Ngọc, nhóm hài Gia Bảo. 

Dự kiến, chương trình Tình nghệ sỹ sẽ được diễn ra vào tối ngày 26.3 tới tại TP.Hồ Chí Minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...