Thứ Tư, ngày 19/09/2018 08:58 AM (GMT+7)

Mr. Đàm tặng "quà Tết" đặc biệt cho thiếu nhi

authorHương Bùi Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 08:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mr. Đàm tặng 200 suất vé cho những em nhỏ ở các mái ấm tình thương, cũng như cho xe đưa đón các em đến xem chương trình nghệ thuật.

   

 mr. dam tang "qua tet" dac biet cho thieu nhi hinh anh 1

 

Dù bận rộn với nhiều công việc và lịch diễn cuối năm, nhưng chiều qua (14.2), Mr. Đàm vẫn dành thời gian tham gia ca hát và đón Tết sớm cùng các em thiếu nhi tại Sài Thành.

 mr. dam tang "qua tet" dac biet cho thieu nhi hinh anh 2

 

Được biết, buổi biểu diễn chiều qua cũng là chương trình riêng dành cho các học trò nhí hiện đang theo học tại trung tâm của "thầy hiệu trưởng Mr. Đàm".

 mr. dam tang "qua tet" dac biet cho thieu nhi hinh anh 3

 

Nam ca sỹ rất yêu thích trẻ em, nên mỗi khi có cơ hội, anh đều hết mình giao lưu cùng các bé và tạo điều kiện phát triển năng khiếu của từng em qua sân chơi riêng do chính anh đứng ra tổ chức.

 mr. dam tang "qua tet" dac biet cho thieu nhi hinh anh 4

 

Tuy diễn ra vào ban ngày, nhưng chương trình của Mr. Đàm vẫn đông kín với hơn 350 khán giả nhí và phụ huynh trong khán phòng. Nam ca sỹ đã thể hiện lại nhiều bài hát được đông đảo khán giả yêu thích như Xuân họp mặt, Oh Carol, Con đường đến trường, Con yêuÔ kìa đời bỗng dưng vui.

 mr. dam tang "qua tet" dac biet cho thieu nhi hinh anh 5

 

Thậm chí, giọng ca Góc khuất còn tặng riêng 200 suất vé buổi tiếp theo cho những em nhỏ ở các mái ấm tình thương, cũng như cho xe đưa đón các em tận nơi vào chiều qua. Đây cũng là món quà Tết đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng muốn gửi đến các em nhỏ không có điều kiện như bạn bè đồng trang lứa khác.

 mr. dam tang "qua tet" dac biet cho thieu nhi hinh anh 6

 

Chương trình còn có sự góp mặt của bé Thiên Nhâm - học trò cưng của Lam Trường tại The Voice Kids. Được biết, sau khi rời cuộc thi, Thiên Nhâm đã "tầm sư học đạo" tại trung tâm của Mr. Đàm và cùng "ông hoàng nhạc Việt" song ca Đạo làm con.

 mr. dam tang "qua tet" dac biet cho thieu nhi hinh anh 7

 

MC Thanh Thảo Hugo dẫn dắt chương trình chiều qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên ngày càng đẹp hơn sau...
Chàng trai Quảng Ninh đã thể hiện chất đàn ông vùng mỏ khi dùng...
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa tổ chức đám hỏi với chồng doanh...