Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 06:26 AM (GMT+7)

Mr. Đàm: Thanh Lam đã chủ động hỏi thăm tôi

authorThu Phương Thứ Tư, ngày 10/12/2014 03:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Trong một buổi tổng duyệt tại Hà Nội, khi tôi đang ngồi chờ đến lượt mình thì chị Lam cũng có tới để chạy thử chương trình. Tôi định làm mặt giận quay đi thì chị Lam đã chủ động hỏi: Hưng ra lâu chưa?...”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

   

Cách đây 2 năm, ca sĩ Thanh Lam đã thẳng thắn chê ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nhờ công nghệ chứ không phải bằng tài năng thực sự. Lời “chê bai” này của Thanh Lam đã khiến Đàm Vĩnh Hưng tự ái và “đáp trả” mạnh mẽ.

 mr. dam: thanh lam da chu dong hoi tham toi hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Thanh Lam đã chủ động hỏi thăm anh

Quan điểm
 mr. dam: thanh lam da chu dong hoi tham toi hinh anh 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
  Trong một buổi tổng duyệt tại Hà Nội, khi tôi đang ngồi chờ đến lượt mình thì chị Lam cũng có tới để chạy thử chương trình. Tôi định làm mặt giận quay đi thì chị Lam đã chủ động hỏi: Hưng ra lâu chưa?... Tôi là người đoán được chị Lam sẽ hát cái gì vì hơn ai hết tôi rất thần tượng chị Lam. Ngày xưa khi xem bài hát chị Lam định thu âm, tôi đã đoán được là ở cái nốt này, nốt kia chị sẽ phiêu lên và đẩy lên như nào....  
Sau sự cố đó, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam gần như tránh mặt nhau. Tuy nhiên, trong dịp ra Hà Nội gần đây,  Đàm Vinh Hưng đã bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ của mình với ca sĩ Thanh Lam.

 

Theo Đàm Vĩnh Hưng cách đây khoảng 6 tháng, ca sĩ Thanh Lam đã chủ động hỏi thăm anh: “Trong một buổi tổng duyệt tại Hà Nôi, khi tôi đang ngồi chờ đến lượt mình thì chị Lam cũng có tới để chạy thử chương trình. Tôi định làm mặt giận quay đi thì chị Lam đã chủ động hỏi: Hưng ra lâu chưa?...”.

Trước sự chủ động của ca sĩ đàn chị, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh vừa giận vừa buồn cười. Nhưng sau giây phút đó, Đàm Vĩnh Hưng đã thoải mái trò chuyện lại với Thanh Lam.

Khi hỏi Đàm Vĩnh Hưng tại sao Thanh Lam đã có thiện chí giảng hòa mà ca sĩ Say tình không mời Thanh Lam tham gia liveshow Thương hoài ngàn năm 2 của anh sẽ diễn ra vào ngày 31.12 tại Hà Nội, anh tâm sự: “Tôi là người đoán được chị Lam sẽ hát cái gì vì hơn ai hết tôi rất thần tượng chị Lam. Ngày xưa khi xem bài hát chị Lam định thu âm, tôi đã đoán được là ở cái nốt này, nốt kia chị sẽ phiêu lên và đẩy lên như nào. Và đến lúc thu âm thật, chị hát y chang vậy luôn. Thế nên, tôi đoán được chị Lam sẽ hát một bài Belero như thế nào.  Có thể là tôi còn dại, còn dốt chưa đặt niềm tin vào chị nên đành hẹn ở một mầu sắc nhạc nào đó đúng kiểu thì chị Lam sẽ làm bùng nổ hơn”.

 mr. dam: thanh lam da chu dong hoi tham toi hinh anh 3

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài việc chia sẻ về mối quan hệ với ca sĩ Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng cũng giải thích những thắc mắc của nhiều khán giả về việc tiết lộ chuyện ba mình là người đa tình và có con riêng. Đàm Vĩnh Hưng kể ba anh là người đào hoa, đó là sự thật nên anh thấy không có gì cần phải ngại, phải giấu. Thậm chí, Mr. Đàm còn khẳng định anh cũng bị “nhiễm” tính này của ba mình. 

“Ngoài sự hào hoa, tôi còn ảnh hưởng ở ba tôi là viết nhật kí, xài khăn, xài nước hoa và chép nhạc…”, Mr. Đàm chia sẻ.

Trong khi ba là người khá chỉn chu về ngoại hình thì Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, mẹ anh lại trái ngược hoàn toàn. Bà không xài được nước hoa chỉ cần ngửi là ói liền. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh cũng bị ảnh hưởng ở mẹ, nhất là phần tính cách.

“Cá tính mẹ tôi như đàn ông vậy, sửa máy móc điện đèn bà tháo ra lắp lại bình thường. Tôi ảnh hưởng mẹ tôi ở cái dữ, cái bao đồng hay giúp người nọ người kia rất anh hùng, tốt bụng và thông minh”.

 Vì hợp mẹ nên khi còn nhỏ Đàm Vĩnh Hưng cũng có hơi ghét ba vì tính đa tình, đào hoa. Nhưng nam ca sĩ chia sẻ, càng lớn anh lại càng thông cảm và không còn ghét ông như trước nữa.

Nói về việc tìm kiếm em trai vẫn đang mất tích, Mr.Đàm chia sẻ, hiện anh vẫn đang đợi tin em mình từng ngày, từng giờ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Trấn Thành thẳng thắn khuyên mọi người hãy xem bóng đá một cách văn...
Xuân Bắc nhận được nhiều lời ủng hộ sau khi nói về đội tuyển U23...