Thứ Năm, ngày 21/06/2018 09:46 AM (GMT+7)

Mr. Đàm tiết lộ Hồ Ngọc Hà đã chủ động chia tay đại gia kim cương?

authorHà My (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 04/05/2017 18:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đó, Hồ Ngọc Hà phải mất 3 đêm suy nghĩ mới có thể đưa ra quyết định khó khăn này.

   

Mr. Đàm từ bao lâu nay vẫn luôn tỏ ra là một người đồng nghiệp, một người anh thân thiết của Hồ Ngọc Hà. Mỗi lần Hồ Ngọc Hà gặp chuyện, anh đều đứng ra bênh vực cho người em của mình. Mới đây, trên facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về câu chuyện của Hồ Ngọc Hà với bạn trai được viết tắt tên là K. nhưng khiến ai cũng ngầm hiểu đó là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Theo đó, Mr Đàm cho biết rằng Hà Hồ đã chủ động chia tay đại gia này từ trước tết, để đi tới quyết định này, nữ ca sĩ đã phải suy nghĩ trong 3 đêm liền.

 mr. dam tiet lo ho ngoc ha da chu dong chia tay dai gia kim cuong? hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà là đôi bạn thân thiết.

"Tui bắt đầu có suy nghĩ về các fans nữ của mình! Tui cũng khuyên hoài..Phải thật mạnh mẽ lên! Đừng để cái quan niệm cũ kỹ kia đè lên cuộc đời mình mãi được! Phải đẹp, phải thành công , phải in ra tiền dù là in được ít! Không để cho đàn ông xem thường và đá đít, phải khiến đàn ông ghen ngược lại thì mới giỏi!". Mr Đàm cũng đưa ra lời khuyên cho các fan nữ của mình.

 mr. dam tiet lo ho ngoc ha da chu dong chia tay dai gia kim cuong? hinh anh 2

Toàn bộ chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện của Hồ Ngọc Hà đã được các fan nhanh tay chụp lại màn hình

Nhiều người hâm mộ đã ủng hộ chia sẻ này của Mr Đàm. "Xuất sắc ! Chị em phụ nữ nghe những lời khuyên của anh Hưng đúng tuyệt đối rất tuyệt vời, chính xác tuyệt chiêu ...! Không bao giờ để bị đánh một cái ,mình yếu đuối cỡ nào cũng phải đánh lại ba cái." Facebooker Thị Ngọc Trinh Nguyễn đồng tình.

Hiện nay, chia sẻ trên trang facebook cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đã được lược bỏ phần nói về chuyện tình cảm riêng của Hồ Ngọc Hà.
 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Chính C.Ronaldo là người mai mối cho Rodriguez với siêu mẫu người...