Thứ Năm, ngày 24/10/2019 07:17 AM (GMT+7)

Mr. Đàm, Trường Giang thẫn thờ trước di ảnh cố NS Thanh Hoàng

authorHương Bùi - Lê Huy Chủ Nhật, ngày 29/07/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù bận rộn lịch diễn, cả hai và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng vẫn cố gắng có mặt trong đêm cuối trước khi linh cữu nghệ sĩ Thanh Hoàng được hỏa táng vào sáng 29/7.

   

Sau hai ngày diễn ra lễ viếng tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn, rạng sáng 29/7, lễ động quan của nghệ sĩ Thanh Hoàng sẽ được diễn ra trước khi linh cữu của ông được đưa đi hoả táng tại Bình Hưng Hòa. Do đó, nhiều anh em nghệ sĩ đã tranh thủ sắp xếp thời gian, công việc để đến viếng đàn anh lần cuối và gửi lời chia buồn với gia đình tác giả “Dạ cổ hoài lang”.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 1

Vừa kết thúc buổi ghi hình tại trường quay, diễn viên Chí Tài, Trường Giang đã có mặt vào đêm cuối để chia sẻ với gia đình NSƯT Thanh Hoàng.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 2

"Mười Khó" thẫn thờ khi nhìn di ảnh của cố nghệ sĩ. Trước đó, khi vừa hay tin Thanh Hoàng qua đời ở tuổi 55 vì ung thư vòm họng, nam diễn viên cũng bày tỏ cảm xúc đau buồn trên trang cá nhân và gửi lời vĩnh biệt người anh đã có nhiều cống hiến với sân khấu kịch miền Nam.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 3

“Mười Khó” chia sẻ, Thanh Hoàng là người anh lớn trong nghề mà anh rất kính trọng. Cả hai cũng từng có nhiều dịp gặp gỡ và hợp tác chung trong các dự án phim ảnh.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 4

Chí Tài bùi ngùi trước sự ra đi quá sớm của đồng nghiệp. Phiên bản điện ảnh của “Dạ cổ hoài lang” cũng do anh và danh hài Hoài Linh đảm nhận vai chính. Lối diễn xuất chân thật, tự nhiên của hai nghệ sĩ gạo cội từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cha đẻ của tác phẩm này.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 5

Đàm Vĩnh Hưng vừa kết thúc show diễn vào lúc 22h đêm cũng kịp có mặt để chia buồn cùng gia đình cố nghệ sĩ và thắp hương tiễn biệt đàn anh lần cuối.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 6

“Ông hoàng nhạc Việt” thành kính cúi đầu trước linh cữu của cố nghệ sĩ Thanh Hoàng. Dù hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, nhưng nam ca sĩ vẫn rất yêu quý tác giả của “Dạ cổ hoài lang” và từng xem qua rất nhiều vở kịch, phim ảnh có sự tham gia diễn xuất của ông.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 7

Nghệ sĩ Duy Phương lặng người nhìn ngắm đồng nghiệp vào đêm cuối. Vào buổi chiều cùng ngày, vợ cũ Lê Giang cũng có mặt tại lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong nghề.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 8

Diễn viên Thanh Thức và Huy Khánh thắp nén hương tiễn biệt đàn anh. Trước đây, cả hai từng có nhiều dịp cộng tác với với nghệ sĩ Thanh Hoàng trong nhiều dự án phim truyền hình lớn nhỏ.

 mr. dam, truong giang than tho truoc di anh co ns thanh hoang hinh anh 9

Vợ chồng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chia sẻ nỗi đau với vợ Thanh Hoàng. Trước đó, nữ diễn viên cũng đã để lại lời tâm sự xúc động dành cho cố nghệ sĩ trên trang cá nhân: "Em không muốn nói lời vĩnh biệt anh, em chỉ muốn nói tạm biệt anh mà thôi. Nhưng ai rồi cũng phải đến lúc trở về cát bụt, anh hãy an nghỉ, anh nhé".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...