Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 00:03 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 20:15 PM (GMT+7)

Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ "gà cưng" Hoàng Tôn trước giờ G

Để kêu gọi khán giả bình chọn cho thí sinh Hoàng Tôn, ca sĩ Mỹ Linh đã có những dòng tâm sự đầy xúc động trên trang cá nhân của mình trước đêm chung kết Giọng hát Việt 2013.

   

Chỉ còn chưa đầy 20 tiếng nữa Giọng hát Việt 2013 sẽ bước vào đêm chung kết, và mỗi giây phút qua đi, là một sự chờ đợi và hồi hộp của các huấn luyện viên và của 4 thí sinh.

Hoàng Tôn, Mỹ Linh, Thái Quang, từ trái qua phải
Hoàng Tôn, Mỹ Linh, Thái Quang (từ trái qua).

Không ngoại lệ, ca sĩ Mỹ Linh cũng hồi hộp và có những băn khoăn. Ca sĩ Mỹ Linh trao đổi trước giờ G với PV Dân Việt rằng: "Ngày mai thắng thua không phải là điều quan trọng nhất, mà quan trọng hơn cả là các nhạc sĩ, ca sĩ trẻ đồng hành mang một phần nhỏ bé công hiến cho nhạc Việt của tương lai. Và chị tin tưởng Hoàng Tôn, bởi nhìn Hoàng Tôn bây giờ, chị lại nhìn thấy hình ảnh của mình 15 năm trước, giống như nhạc sĩ Dương Thụ đã tin tưởng để chị, Huy Tuấn, Anh Quân bền bỉ đứng bên nhau đến ngày hôm nay để mang đến khán thính giả những Hương Ngọc Lan, Trưa vắng, Tóc Ngắn , Em mơ về anh , Khúc giao mùa...".

Rất tâm huyết, ca sĩ Mỹ Linh đã chia sẻ với Dân Việt, cũng như đã viết trên trang cá nhân rằng: “Có những khoảnh khắc trong cuộc sống dường như được lặp lại mà ta không thể ngờ... 15 năm trước trên con đường của riêng mình Linh đã có được sự may mắn, đó chính là cuộc găp gỡ với những người cùng chung niềm đam mê theo đuổi một dòng nhạc lúc ấy còn rất mới mẻ, đầy khó khăn và thách thức.

Có những lúc tưởng chừng như muốn gục ngã vì những định kiến, nhưng bằng cả trái tim tuổi 20 của mình lúc ấy Linh đã đặt trọn niềm tin và sư kiên định. Linh đã cùng anh Huy Tuấn - Anh Quân đến được với khán giả bằng chính những sản phẩm âm nhạc mang phong cách mà mình đã chọn lựa. Niềm tin ấy Linh cảm nhận được bởi những người nhạc sĩ có khả năng truyền cảm hứng đến công chúng”.

Mỹ Linh viết: “Ngày mai thắng thua không còn là điều quan trọng nhất, mà quan trọng hơn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các nhạc sĩ, ca sĩ thế hệ trẻ để mang một phần nhỏ bé cống hiến cho nhạc Việt của tương lai. Linh mong muốn những ai đã và đang đồng hành cùng Linh hãy giúp cho niềm tin của Linh được khẳng định, dành cơ hội và hy vọng vào một thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt Nam văn minh và tài năng”.

Theo Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...