Thứ Hai, ngày 22/01/2018 07:57 AM (GMT+7)

Mỹ nam giảm 20kg để vào vai trong “Me Before You”

authorYên Chi (WW) Thứ Ba, ngày 07/06/2016 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để hóa thân thành bệnh nhân bị liệt toàn thân, Sam Claflin đã phải giảm đến 20 kg.

   

Me Before You – Trước ngày em đến đang là bộ phim tình cảm lãnh mạn gây sốt nhất mùa hè năm nay. Nhờ bộ phim này mà Sam Claflin đã thoát khỏi kiếp “vai phụ” và trở thành chàng trai được chú ý.

 my nam giam 20kg de vao vai trong “me before you” hinh anh 1

Sam Claflin khoe cơ thể 6 múi hoàn hảo cho "Me Before You".

Tuy nhiên, để hoàn thành vai diễn Will Traynor, Sam Claflin đã phải giảm đến 20 kg trong một thời gian ngắn. Lý do là đạo diễn muốn Sam tái hiện tốt nhất sự khác biệt hình ảnh trước và sau của một người bệnh liệt giường trong 3 tháng.

Sam Claflin cho biết: “Tôi đã phải rèn luyện để có được một cơ thể hoàn hảo nhất khi vào vai Will trước vụ tai nạn. Tôi tập gym hàng ngày, có một chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt và ngủ rất ít”. Kèm theo lời chia sẻ, nam diễn viên đã đăng kèm hình cởi trần khoe cơ thể 6 múi hoàn hảo.

“Điều quan trọng là tôi muốn làm rõ sự khác biệt trước và sau vụ tai nạn, không chỉ là mặt tinh thần mà còn là hình thể. Tôi đã phải tập luyện không ngừng nghỉ trong vòng 3 tháng và tôi nghĩ đó là giới hạn của mình”, ngôi sao của Me Before You phát biểu.

 my nam giam 20kg de vao vai trong “me before you” hinh anh 2

Hình ảnh hài hước trong hậu trường được nam diễn viên chia sẻ

Trước khi bộ phim chính thức được ra mắt vào ngày 03.6 vừa qua, Sam Claflin đã tạo một sự kiện đếm ngược với việc mỗi ngày đăng tải một hình ảnh trong suốt 50 ngày.

Chia sẻ trên Instagram, nam diễn viên điển trai nhắc đến bộ phim: “Hai giai đoạn của Will Traynor tất nhiên chỉ là một người nhưng tôi tin rằng chúng ta được tạo thành từ nhiều phiên bản khác nhau của mình. Rất nhiều người không trải qua những việc như Will đã từng nhưng những biến cố như vậy sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng đến người khác.

Mọi người chúng ta đều đánh cược với hoàn cảnh sống và lựa chọn cách thức khác nhau mà không phán xét hay bình luận. Bộ phim này là cuộc hành trình của Will Traynor. Hãy tận hưởng hành trình của chính mình”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang fanpage chính thức, nữ diễn viên Nhã Phương đã lên tiếng...
Nếu như con gái thứ hai của Thanh Thanh Hiền - Thái Phương quyết...
Cô gái trẻ đã không ngại khoe vòng 1 khi "đi bão" ăn mừng chiến thắng...