Thứ Tư, ngày 26/09/2018 15:51 PM (GMT+7)

Mỹ nam Hàn bị chỉ trích vì được miễn đi lính

authorĐức Kiên (Theo Nate) Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khán giả Hàn tỏ ra bức xúc vì ngôi sao khỏe mạnh nhưng vẫn được miễn đi lính.

   

Nam diễn viên Park Min Woo của Tiệm mỳ mỹ nam vừa nhận được quyết định “miễn đi lính”.

 my nam han bi chi trich vi duoc mien di linh hinh anh 1

Park Min Woo của "Tiệm mỳ mỹ nam"

Ngày 29.9 anh nhập ngũ theo quy định bắt buộc nhưng vì tình hình sức khỏe nên sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự ban đầu, anh sẽ làm nhân viên công ích. Sau 23 tháng, anh sẽ được xuất ngũ.

Thông tin trên khiến cư dân mạng Hàn bức xúc. Nhiều bình luận không tán thành quyết định về sự việc của Park Min Woo.

Một khán giả Hàn viết: “Tôi bị huyết áp cao vẫn phải đi lính như thường vậy mà cậu ấy lại chỉ cần làm công ích. Thật “đáng nể”. Bình luận nhận được 900 lượt like (đồng tình) trên trang tổng hợp Nate của Hàn Quốc.

 my nam han bi chi trich vi duoc mien di linh hinh anh 2

Hình ảnh của Park Min Woo với cơ thể cường tráng

Một cư dân mạng khác chỉ trích: “Trông cậu ta khỏe khoắn thế kia thì có vấn đề gì về sức khỏe chứ? Đi công ích rồi suốt ngày ngủ chứ làm gì”. Ý kiến này cũng được nhiều lượt đồng tình không kém với 802 like.

Nhiều bình luận khác tỏ ra chán nản với cách phân biệt đối xử khi các nghệ sĩ Hàn đi nghĩa vụ quân sự. “Cứ sao nam là “phải” bị khuyết tật ở đâu đó chăng. Nhưng thực chất khuyết tật lớn nhất của họ chính là thái độ ứng xử. Đúng là câu chuyện của những kẻ khỏe mạnh nhưng vẫn trốn đi lính”.

Park Min Woo chưa một lần công bố về tình hình sức khỏe không tốt. Anh được chú ý sau khi ra mắt trong một vai diễn của phim truyền hình Tiệm mỳ mỹ nam (2011). Kế đó Park Min Woo tham gia nhiều phim nổi bật khác như Can we love?, Modern Farmer, Blue Romance… Các nhân vật của mỹ nam này thường là chàng trai có tố chất tốt, hiền lành và tốt bụng nên được khán giả yêu thích.

 my nam han bi chi trich vi duoc mien di linh hinh anh 3

Park Min Woo bị khán giả chỉ trích vì chuyện được miễn đi lính

Park Min Woo không phải là trường hợp đầu tiên sao Hàn bị phản đối vì chuyện được chuyển sang làm nhân viên công ích phục vụ cộng đồng thay vì phải đi lính vất vả trong 2 năm. Một số ngôi sao như Lee Min Ho, Jung Il Woo, Park Yoo Chun... vì lý do sức khỏe nên chỉ phải làm nhân viên công vụ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...
MC Cao Vy mở lại trang Facebook cá nhân, đám cưới ồn ào của Trường...