Thứ Tư, ngày 29/01/2020 20:52 PM (GMT+7)

Mỹ nam “Hậu duệ mặt trời” hoảng vì máy bay rung lắc, rơi tự do khi đến Mỹ lưu diễn

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 13/03/2019 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Suốt 2 tiếng đồng hồ ngồi trên máy bay, nam diễn viên và tất cả hành khách đều la hét hoảng loạn khi máy bay liên tục rơi tự do, lật ngang lật ngửa.

   

Những ngày gần đây, Song Luân – nam chính trong phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Tuy nhiên, vào rạng sáng 13/3, nam ca sĩ đã khiến nhiều khán giả và bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ khi kể lại sự cố nguy hiểm trong lúc di chuyển trên máy bay. Nam ca sĩ cho biết, không chỉ riêng anh, mà tất cả các hành khách trên chuyến bay đều la hét hoảng loạn.

“Máy bay gặp sự cố suốt mấy tiếng, cả đoàn la hét trong hoảng loạn, phi công nhắc nhở hành khách ngồi im thắt dây an toàn. Còn mình khi đó đang đi toilet, chạy vội về chỗ ngồi thì bị té ngã”, nam chính “Hậu duệ mặt trời” kể.

 my nam “hau due mat troi” hoang vi may bay rung lac, roi tu do khi den my luu dien hinh anh 1

Song Luân chia sẻ về sự cố kinh hoàng trên máy bay khi sang Mỹ lưu diễn.

Anh cho biết, chiếc máy bay chở anh và hàng trăm hành khách đã nhiều lần bị rơi tự do, rung lắc, lật ngang lật ngửa... suốt 2 tiếng trong tổng hành trình bay là 3 tiếng.

“Sự cố trên khiến tất cả mọi người đều hoảng loạn, mặt mũi tái mét, ai cũng sợ không biết máy bay có chịu nổi không hay gãy mất. May mắn là cuối cùng cũng đã hạ cánh an toàn, phi công và phi hành đoàn cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người”, Song Luân cho hay.

Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng và thở phào nhẹ nhõm khi Song Luân và mọi người trong đoàn đã đến nơi an toàn.

 my nam “hau due mat troi” hoang vi may bay rung lac, roi tu do khi den my luu dien hinh anh 2

Nam ca sĩ cho biết, anh đã hạ cánh an toàn và cảm ơn sự quan tâm, lo lắng của đồng nghiệp, khán giả.

“Em cũng bị một hoảng loạn như vậy khi máy bay đi vào đám mây có sấm sét. Cứ tưởng máy bay sắp gãy làm đôi rồi, chỉ biết cầu nguyện cho tai qua nạn khỏi. May mắn là sự cố đã được xử lý sau 15 phút chứ không lâu đến 2 tiếng như anh. Đáp xuống đường băng an toàn mà như trút được nỗi lo”, khán giả có tên Nhu Ngo bình luận.

Võ Quang Vũ – anh trai và cũng là quản lý Trường Giang cũng vào nhận xét: “Bay nội địa ở Mỹ hay gặp trường hợp này lắm, đa phần là do điều kiện thời tiết và sự thay đổi không khí. Nhưng bình thường mọi người chỉ bị vài phút thôi, của Luân kéo dài đến 2 tiếng thì quá khủng khiếp”, anh bày tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...