Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 10:18 AM (GMT+7)

Mỹ nhân "không tuổi" bỗng xấu xí, sồ sề

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Không còn hình ảnh người đàn bà đẹp không tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ, da mặt Lưu Hiểu Khánh nâu sạm rám nắng, lông mày lá liễu cũng biến mất, hàm răng cũng xấu đi…

   

Đó là cách tạo hình mới nhất của Võ Tắc Thiên Lưu Hiểu Khánh trong bộ phim mới mang tên 37 sẽ được công chiếu vào đúng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 tới đây.

 

Trong phim, Lưu Hiểu Khánh gần như lột xác hoàn toàn, không còn là người đàn bà quyền uy cả vạn người tuân lệnh, mà cô sẽ hoá thân thành “lão bà” chân chất nơi đồng cổ Nội Mông.

Các trang mạng giải trí Trung Quốc gọi đây là sự đột phá, phá cách của nữ diễn viên này: Hàm răng được các nha sĩ làm xấu đi, lông mày cạo sạch, lông mi bị cắt hoàn toàn, da mặt nâu sạm rám nắng.

Lưu Hiểu Khánh cho biết, có thể cô chỉ còn khoảng 20 năm để đắm mình với niềm đam mê điện ảnh, nên mỗi cách hoá thân nhân vật mới luôn khiến cô thích thú và cô sẽ chấp nhận thử thách mới khi còn có thể.

Đặc biệt, trong bộ phim 37, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp lại thiên thần Lâm Diệu Khả - cô bé từng làm hàng triệu người rung động, thổn thức với hình ảnh đáng yêu, giọng hát trong trẻo tại Olympic Bắc Kinh.

Cô bé sẽ vào vai con gái của nữ diễn viên Dương Thái Ni. Cả hai chấp nhận rời chốn phồn hoa đô thị, bắt đầu cuộc sống với tại vùng Nội Mông.

 
 
Hình ảnh của Lưu Hiểu Khánh trong phim mới
Theo QQ

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cập nhật biệt hiệu trên trang facebook cá nhân là "Thánh nữ ngực...
Hoa khôi Nam Em mới đây đã lên tiếng về mối quan hệ với đại gia Chu...
"Yêu hay không yêu không quan trọng! Yêu phải chọn người đàn ông tốt...