Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 14:01 PM (GMT+7)

Mỹ nhân gợi cảm suýt mắc bệnh trầm cảm vì đóng vai xấu xí

authorKim Chi ( Theo Sina ) Thứ Bảy, ngày 10/02/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất nhiều khán giả khi xem phim đều không nhận ra người đảm nhận vai diễn chính là nữ diễn viên có biệt danh "cô nàng gợi cảm" của đài TVB.

   

Trong bài phỏng vấn cho một tờ báo HongKong gần đây, nữ diễn viên Nhạc Đồng (nghệ danh Cilla ) đã chia sẻ những khó khăn gặp phải khi đóng bộ phim cuối cùng hợp tác với đài TVB mang tên Bình An Cốc.

 my nhan goi cam suyt mac benh tram cam vi dong vai xau xi hinh anh 1

Nữ diễn viên xinh đẹp Nhạc Đồng.

Theo đó, Cilla đảm nhận vai diễn "cô em phân trâu" có tạo hình vô cùng xấu xí, đen đúa. Hầu hết các cảnh quay làm việc đồng áng đều thuộc về vai diễn này. Rất nhiều khán giả khi xem phim đều không nhận ra người đảm nhận vai diễn lại chính là nữ diễn viên có biệt danh "cô nàng gợi cảm" của đài TVB.

"Tôi đã phải hi sinh rất nhiều cho vai diễn lần này. Ngay khi nhập đoàn, đạo diễn đã yêu cầu tôi phải phơi nắng để có được làn da nâu của những người phụ nữ làm nông", Cilla cho biết. Tuy nhiên, cô từ chối việc phơi da và quyết định bỏ tiền túi để phun da nâu toàn thân tại thẩm mỹ viện với liệu trình nửa tháng/lần.

Việc phun da nâu toàn thân này đã ảnh hướng tới cả cuộc sống ngoài đời của Cilla. Mỗi lần ra ngoài, nữ diễn viên đều vô cùng tự ti vì làn da nâu khiến nhan sắc cô trở nên nhạt nhòa. Tự ti về ngoại hình cùng với việc hợp đồng giữa cô và TVB sắp hết hạn,Cilla khi đó cảm giác như mình đang mắc bệnh trầm cảm.

 my nhan goi cam suyt mac benh tram cam vi dong vai xau xi hinh anh 2

Vai diễn xấu xí trong Bình An Cốc của Cilla.

Nữ diễn viên chưa từng nghĩ vai diễn cuối với TVB sẽ khó khăn như vậy. Tuy nhiên, "gái có công thì chồng không phụ", dù chỉ là một vai phụ với thời gian lên hình ngắn nhưng Cilla cảm thấy vô cùng may mắn khi  vai diễn "xấu xí" của mình nhận được những lời bình luận tích cực từ phía khán giả.

Hiện tại Cilla đã kết thúc hợp đồng với TVB. Cô đang đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình Hẹn tối nay gặp.

 my nhan goi cam suyt mac benh tram cam vi dong vai xau xi hinh anh 3

Đoàn làm phim Bình An Cốc

Cilla không phải nữ diễn viên duy nhất phải chịu những tổn thương về mặt tâm lý khi đóng phim. Nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ trước đó cũng khẳng định nhân vật trong Đường Sơn đại địa chấn đã khiến cô bị nhập vai đến mức luôn sống trong lo sợ suốt hai tháng trời. Trong khi đó, Cao Viên Viên cũng từng bị chứng trầm cảm vì đóng phim Nam Kinh, Nam Kinh quá nhập vai.

Tag:  sao nu, tvb, tram cam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...