Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 09:55 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Hàn được 43 tài tử thi nhau... cầu hôn

author Thứ Sáu, ngày 05/10/2012 06:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ha Ji Won đã "phổng cả mũi" khi MC tiết lộ cho cô một thông tin thú vị: 43 nghệ sĩ nam được khảo sát tiết lộ rằng trong mắt họ, Ha Ji Won là mẫu phụ nữ lý tưởng.

   

 my nhan han duoc 43 tai tu thi nhau... cau hon hinh anh 1

Nữ diễn viên Ha Ji Won. Ảnh: News.

Tham gia chương trình "One Night of TV Entertainment" hôm 3.10, Ha Ji Won đã "phổng cả mũi" khi MC tiết lộ cho cô một thông tin thú vị: 43 nghệ sĩ nam được khảo sát tiết lộ rằng trong mắt họ, Ha Ji Won là mẫu phụ nữ lý tưởng.

Người đẹp Secret Garden đã đùa vui: "Không thể nào. Nếu thế thật, lẽ ra họ nên bảo riêng với tôi chứ?". Dẫn chương trình tiết lộ: "Chae Tae Hyun nói rằng anh ấy sẵn sàng tới... hẹn hò với cô bất kể thời gian, địa điểm, miễn là cô gọi cho anh ấy. Oh Ji Ho thì nói sẽ vô cùng vinh dự nếu anh ấy được... lấy cô làm vợ".

Trước những thông tin này, Ha Ji Won chỉ còn biết tròn mắt sững sờ. Ha Ji Won gia nhập làng giải trí đã được 13 năm, và sau thành công của hàng loạt tác phẩm truyền hình, điện ảnh, cô được đánh là là diễn viên phim hành động nổi bật xứ Hàn.

Mặc dù được các chàng trai rất ngưỡng mộ nhưng trong một cuộc trò chuyện cách đây không lâu, Ha Ji Won từng thổ lộ lần cuối cùng cô hẹn hò cách đây đã... 7 năm, và số lần cô "vướng lưới tình" chỉ là... hai. Tuy nhiên, đó không phải điều khiến cô bận tâm, và việc duy trì một không lo âu vẩn vơ chính là bí quyết giúp cô duy trì một tinh thần thoải mái.

Theo Ngôi sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...