Thứ Năm, ngày 24/10/2019 08:48 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/06/2018 00:00 AM (GMT+7)

Mỹ nữ Việt ám ảnh vì suýt bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục

authorMinh Phương (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 06/06/2018 00:00 AM (GMT+7)

Phương Oanh suýt bị hàng xóm cưỡng hiếp năm lên 6, Phương Trinh Jolie bị thầy giáo bóp mông năm lớp 11.

   

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 1

Phương Oanh - nữ chính phim "Quỳnh búp bê" gây sốc khi tiết lộ quá khứ suýt bị xâm hại tình dục lúc nhỏ trong bài phỏng vấn gần đây.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 2

Theo lời diễn viên sinh năm 1989, cô từng thoát khỏi tay của gã yêu râu xanh hàng xóm khi mới lên 6 tuổi trong một tình huống không ngờ tới. Người này hơn Phương Oanh 10 tuổi vì gần nhà nhau nên cả hai chơi khá thân. Thời điểm đó, diễn viên "Ngược chiều nước mắt" đang học lớp 1 còn kẻ định giở trò với cô đang ở tuổi dậy thì.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 3

Phương Oanh kể lại, người này đã dụ dỗ cô bằng đồ ăn vào một căn phòng nhỏ và nhốt cửa, không cho ra ngoài và đè cô xuống giường. "Tôi chỉ thấy lạ vì anh ta không giống bình thường gì chặt tôi rất mạnh. Đúng lúc sắp bị cưỡng hiếp tôi đã kịp phản xạ đạp vào chỗ hiểm khiến tên yêu râu xanh ngã lăn ra và chạy thoát", nữ diễn viên 29 tuổi chia sẻ.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 4

Không chỉ riêng lần đó mà Phương Oanh còn bị nhiều lần dụ dỗ như cho kẹo, bánh và bắt ngồi lên đùi... Do còn nhỏ, cô không hề biết lý do là gì và cũng không kể cho ai. Chỉ khi trưởng thành, cô mới chia sẻ với bạn bè.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 5

Sau thành công trong “Ngược chiều nước mắt”, người đẹp Hà thành được giao vai diễn gái làng chơi tên Quỳnh trong "Quỳnh búp bê". Nhân vật của cô có nhiều cảnh quay bị cưỡng bức, đánh đập khiến người xem sởn da gà.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 6

Phương Oanh từng vướng scandal đổi tình lấy vai diễn khi mới chân ướt chân ráo vào nghề. Nói về chuyện này, cô cho biết, bản thân không không bao giờ chấp nhận đổi chác vì đó không phải là hướng đi của  cô.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 7

Bên cạnh đó, diễn viên 8X cũng nhận được không ít tin nhắn gạ gẫm của nhiều chủ nhân số điện thoại đẹp chỉ để đi uống cà phê với giá vài nghìn USD. Người đẹp chia sẻ, lời mời gọi hấp dẫn đến dễ dàng thì luôn có những hệ lụy đằng sau. Hơn nữa, cô là người tự lập nên việc kiếm tiền bằng sức lao động của mình là niềm vui với Phương Oanh. “Một khi đã chấp nhận thì đương nhiên sẽ phải làm theo ý họ muốn và tôi không chấp nhận bản thân bị đối xử như một con búp bê”, diễn viên 29 tuổi tâm sự.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 8

Trong bài phỏng vấn đầu tháng 5 vừa qua, Phương Trinh Jolie bất ngờ tiết lộ "bí mật kinh khủng nhất" của đời mình.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 9

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ cho biết, cô từng bị thầy giáo cấp 3 sờ mông, đẩy vào tường đòi "cho" khi học lớp 11.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 10

Phương Trinh Jolie kể lại, khi đó cô rất sốc và không dám tin vào sự thật. Rơi vào hoàn cảnh bất ngờ song người đẹp sinh năm 1988 vẫn tỉnh táo đẩy người thầy dạy của mình ra và chạy về nhà.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 11

Sau sự việc này, diễn viên "Sắc đẹp ngàn cân" còn nhận được khá nhiều thư nặc danh gửi tới với nhiều lời đe dọa. Vì quá áp lực và mệt mỏi, Phương Trinh Jolie đã xin chuyển trường lên Sài Gòn.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 12

Nói về lý do "khui" lại chuyện cũ, Phương Trinh phủ nhận việc ăn theo chuyện gạ tình để nổi tiếng. Cô lên tiếng nhằm mục đích để cảnh tỉnh những yêu râu xanh có ý định làm điều xấu với phụ nữ.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 13

Khi được hỏi lý do vì sao không lên tiếng hoặc nhờ người thân giúp đỡ, nữ ca sĩ 30 tuổi cho biết, thầy giáo là người có "máu mặt" trong trường trong khi cô chỉ là một đứa học sinh lớp 11, không có bằng chứng.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 14

Phương Trinh Jolie cho biết, khi gặp chuyện đó cô chỉ biết cắn răng chịu đựng và kể cho cô ruột nghe. Gia đình cũng giúp người đẹp tránh mặt thầy giáo và chuyển sang trường khác học.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 15

Nói về việc phụ nữ trong showbiz dễ bị gạ gẫm, cô nàng chia sẻ, con gái có chút nhan sắc đã tạo được sự chú ý và dễ bị quấy rối, gạ gẫm. "có chăng mình có đủ mạnh mẽ để chống lại, không bị rơi vào vòng lẩn quẩn đó hay không", Phương Trinh Jolie cho biết.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 16

Năm 2017, Thủy Tiên lần đầu kể về quá khứ bị lạm dụng tình dục thuở nhỏ.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 17

Nữ ca sĩ cho biết, do cha mất và không được họ hàng giúp đỡ, Thủy Tiên được mẹ gửi nhờ một bảo mẫu trông nom. Người bảo mẫu này có một cậu con trai nuôi. Chính con nuôi của bảo mẫu thường xâm hại tình dục Thủy Tiên nhiều lần khi cô mới lên 10 tuổi.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 18

Ca sĩ 8X kể cho mẹ nghe về việc này song bà không tin lời nói của trẻ con cho tới khi thấy vết thương mưng mủ ở vành tai, mẹ cô mới tin vào sự thật.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 19

Thủy Tiên chia sẻ, với cô thời điểm đó chẳng khác nào là địa ngục khi cô luôn sống trong tâm trạng lo lắng, hoảng sợ. Thậm chí, nữ ca sĩ còn nuôi ý định tự tử và luôn trông chờ phép màu để giải thoát.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 20

Khi Thủy Tiên trải lòng về quá khứ bị lạm dụng nhiều lần trên các phương tiện truyền thông, mẹ ruột của nữ ca sĩ lo sợ cô sẽ bị nhà chồng khinh khi. Nào ngờ, mẹ chồng đã thương nay càng yêu Thủy Tiên hơn vì “nó đáng thương, đáng bảo vệ chứ sao lại trách nó”.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 21

Giọng ca sinh năm 1985 cho biết, khi cô quyết định công khai câu chuyện bị xâm hại tình dục, ông xã Công Vinh đã khóc và càng yêu thương cô hơn.

my nu viet am anh vi suyt bi cuong hiep, lam dung tinh duc hinh anh 22

Hiện tại, Thủy Tiên trở thành bà mẹ đảm đang và là hậu phương vững chắc của chồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...