Thứ Tư, ngày 20/06/2018 20:54 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 12:12 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm cháy hết mình trong đêm sinh nhật ở quê nhà

Tối qua (16.1), Mỹ Tâm đã có 1 đêm diễn lẫn sinh nhật vui khôn tả tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

   

 my tam chay het minh trong dem sinh nhat o que nha hinh anh 1 Liveshow “Gửi tình yêu của em” đã diễn ra tại TPHCM, Hà Nội và tiếp tục có mặt tại Đà Nẵng – Quê nhà của Mỹ Tâm.
 my tam chay het minh trong dem sinh nhat o que nha hinh anh 2
 my tam chay het minh trong dem sinh nhat o que nha hinh anh 3 Mỹ Tâm xuất hiện trong tiếng vỗ tay và hò reo không ngớt của khán giả, cô không giấu được niềm vui và sự xúc động khi chứng kiến những tình cảm quá lớn của khán giả dành cho mình. Hơn 25 ca khúc được Mỹ Tâm hát bằng tất cả những đam mê, khao khát và lòng biết ơn của mình. Khán giả có mặt tại nhà hát Trưng Vương nổ tung trong tiếng vỗ tay vì sự bất ngờ khi Mỹ Tâm trình bày những ca khúc về miền Trung quá xuất sắc.
 my tam chay het minh trong dem sinh nhat o que nha hinh anh 4 Đây chắc chắn sẽ là đêm diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm, bởi ngoài việc tổ chức liveshow trên quê hương vào đúng ngày sinh nhật của mình, trong đêm diễn này còn có sự hiện diện của bố mẹ, anh chị và thầy cô – những người có ý nghĩa rất lớn đối vơi Mỹ Tâm. Khoảnh khắc đáng yêu của Mỹ Tâm đã được rất nhiều ống kính ghi lại khi cô cùng tât cả mọi người có mặt tại nhà hát thổi nến chiếc bánh sinh nhật của mình.
 my tam chay het minh trong dem sinh nhat o que nha hinh anh 5 Điều đặc biệt, hơn 1000 khán giả có mặt tại nhà hát đã cùng giơ cao tấm banner có dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY MY TAM” khiến Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.
 my tam chay het minh trong dem sinh nhat o que nha hinh anh 6
 my tam chay het minh trong dem sinh nhat o que nha hinh anh 7 “Gửi tình yêu của em” chính thức khép lại một năm cũ gặt hái nhiều thành công của Mỹ Tâm.
Theo Bồng Sơn (Ảnh: Hòa Phạm) (Bồng Sơn (Ảnh: Hòa Phạm))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh...
Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối...
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Huyền My tự tin...