Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:26 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm chia sẻ chuyện được YouTube "để mắt"

author Thứ Năm, ngày 02/08/2012 06:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chia sẻ về tin vui được YouTube chọn làm đối tác, Mỹ Tâm cho biết: "Điều Tâm thấy lợi ích nhất là có thể quảng bá thêm hình ảnh và âm nhạc Việt Nam đến với khán giả các nước".

   

Thông tin về việc ca sĩ Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được YouTube chọn làm partner (đối tác) mấy ngày qua đang khiến cư dân mạng cũng như những người yêu nhạc Việt Nam vô cùng quan tâm. Chia sẻ về tin vui này, Mỹ Tâm đã dành cho Dân Việt một cuộc trò chuyện ngắn.

Cộng đồng yêu nhạc Việt Nam đang rất vui với thông tin ca sĩ Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được YouTube lựa chọn làm đối tác. Là người trong cuộc, cảm giác của Tâm thế nào?

- Đương nhiên là Tâm rất vui với thông tin này rồi. Dù không phải là điều mới lạ với các nước khác nhưng là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam trở thành đối tác chính thức với YouTube toàn cầu cũng mang lại những điều hay trong thời gian tới cho mình cũng như các nghệ sĩ khác của Việt Nam.

Mỹ Tâm là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên được YouTube lựa chọn làm đối tác

Việc trở thành đối tác của YouTube có lợi như thế nào cho Mỹ Tâm?

- Ngoài những hỗ trợ cải thiện xây dựng kênh YouTube cá nhân, mỗi đối tác sẽ hưởng lợi từ các Adsense quảng cáo trên các video của Mỹ Tâm. Chi tiết bao nhiêu hay như thế nào, về điều khoản thì các đối tác không được tiết lộ.

Đối với bản thân thì có lẽ điều Tâm thấy lợi ích nhất là có thể quảng bá thêm hình ảnh và âm nhạc Việt Nam đến với khán giả các nước. Ngoài ra, Tâm có thể an tâm về bản quyền của mình, đồng thời có thể loại bỏ những MV kém chất lượng để khán giả có thể xem những MV tốt nhất.

Điều này cũng chứng tỏ được rằng Mỹ Tâm đã khẳng định được một đẳng cấp riêng rất rõ rệt đúng không?

- Cảm ơn bạn đã dành nhận xét ưu ái ấy cho Tâm nhưng Tâm chỉ nghĩ mình đã và đang làm tất cả những gì mình có thể trong công việc mà thôi.

Trở thành đối tác của YouTube đồng nghĩa với việc cái tên Mỹ Tâm được xếp ngang với những tên tuổi của khu vực và thế giới, sự kiện này sẽ tác động đến công việc lẫn hình ảnh của "họa mi tóc nâu" thời gian tới đây thế nào?

- Tâm vẫn làm việc như mọi ngày thôi, tuy nhiên Tâm cũng sẽ tập trung và chăm chút kỹ hơn nữa cho những sản phẩm tiếp theo của mình. Vì khi chính thức có mặt trên trang YouTube toàn cầu thì không hẳn trong nước mà khán giả nước ngoài họ cũng sẽ quan tâm mà!

 
 Kênh YouTube riêng của ca sĩ Mỹ Tâm với tên "Mỹ Tâm Official YouTube Channel"

Để ý thấy không như nhiều nghệ sỹ trẻ khác, Mỹ Tâm rất ít bay show nước ngoài dù cát-xê ở những chuyến lưu diễn thường cao hơn rất nhiều so với một đêm nhạc ở Việt Nam. Lý do là gì

- Thường thì khi nào Tâm thấy thích thì mới nhận. Một phần ở Việt Nam cũng bận nên ít khi nhận đi nước ngoài thôi chứ không có lý do gì đặc biệt cả.

Showbiz đang đi qua giai đoạn im ắng và có vẻ như đồng loạt các nghệ sĩ đều đang có những kế hoạch riêng tấn công thị trường âm nhạc thời gian sắp tới, còn Tâm thì sao?

- Showbiz được vậy thì tốt quá, còn Tâm thì khi nào cảm thấy cần, thấy hưng phấn thì làm thôi, Tâm cũng không muốn nói trước điều gì lúc này cả.

Cảm ơn và chúc Mỹ Tâm luôn thành công!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...